A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HẤP DẪN GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TỈNH HẬU GIANG

 

Nhân kỹ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, sáng 19/10/2019, Công đoàn Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nữ Công đoàn ngành giáo dục tỉnh.

 

 

Khác với những lần tổ chức trước, các đội thi đấu vòng loại theo cụm và chọn ra hai đội nhất nhì cụm tập trung về tỉnh thi đấu vòng chung kết. Nhưng năm nay với tinh thần cọ sát, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị trường THPT trong tỉnh, giải đấu được quy tụ 22 đơn vị trường học trực thuộc Sở GDĐT quản lý tham gia.

 

 

Sau hai ngày thi đấu gây cấn và hấp dẫn thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ, cuối cùng cũng chọn ra được hai đội xứng đáng và đầy duyên nợ vào tranh chung kết, đó là trường THPT Lương Thế Vinh và trường THPT Vị Thủy. Với sức trẻ, năng động về hàng công lẫn hàng thủ và chiến thuật hợp lý, trường THPT Vị Thủy một lần nữa bảo vệ thành công chức vô địch.

 

Thông qua giải đấu nhằm tăng cường mối giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị trong toàn tỉnh và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục - thể thao; tạo không khí thi đua sôi nổi trong công tác, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tại đơn vị.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết