A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT VỊ THUỶ VỚI CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG THÀNH CÔNG DỊCH BỆNH “VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VI RÚT CORONA (nCoV) GÂY RA”

Trong tình hình dịch bệnh viêm đường hô cấp do vi rút nCoV đang bùng phát rất dữ dội và gây hậu quả hết sức nghiêm trọng ở Trung Quốc và có nguy cơ lan rộng ra toàn cầu, trong đó có nước Việt Nam. Hiện nay, nước ta cũng chịu ảnh hưởng rất lớn của dịch bệnh. Vì vậy, công tác phòng, chống và tuyên truyền về cách phòng, chống dịch bệnh trong cộng đồng mà đặc biệt là trong trường học là rất cần thiết và cấp bách.

Thực hiện theo tinh thần Thông báo số 126/TB-SGDĐT ngày 02 tháng 02 năm 2020 của Sở Giáo dục và đào tạo về việc cho học sinh nghỉ học và công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra và Công văn số 129/SGDĐT-PC-CTTT của Sở Giáo dục và đào tạo về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh mùa xuân.

Hôm nay, vào lúc 7 giờ 30 ngày 05/02/2020, Ban Giám hiệu trường THPT Vị Thủy phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức cho cán bộ giáo viên, công nhân viên vệ sinh khử trùng bằng dung dịch Cloramin B tất cả các phòng học, nhà vệ sinh, phòng chức năng và hành lang trong khuôn viên trường.

Tham gia buổi lao động có Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng, Ban Chấp hành công đoàn và hơn 20 đoàn viên công đoàn làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao, quyết tâm phòng chống dịch chủ động và ngăn chặng thành công dịch bệnh.

Một số hình ảnh về hoạt động vệ sinh khử trùng trường lớp

Sau hơn 03 giờ làm việc khẩn trương thì toàn bộ phòng học, nhà vệ sinh, phòng chức năng và hành lang khuôn viên nhà trường đã được làm sạch và khử trùng bằng dung dịch Cloramin B, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe và sẵn sàng chào đón học sinh đến lớp vào ngày 10/02/2020.

Tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trường THPT Vị Thủy  “Quyết tâm ngăn chặng thành công dịch bệnh viêm phổi câp do vi rút nCoV gây ra!”.

                                                Người viết bản tin: Nguyễn Thành Thật


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết