PHẦN THI THỰC HÀNH CỦA GIÁO VIÊN TRONG HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 -2020

PHẦN THI THỰC HÀNH CỦA GIÁO VIÊN TRONG HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 -2020

      Sau khi trải qua phần thi kiểm tra năng lực vào ngày 23/10/2019 trong hội thi GV dạy giỏi cấp trường trường THPT Phú Hữu, năm học 2019 – 2020. Có tổng số  11 giáo viên đạt yêu cầu và đã tiến hành bốc thăm cho phần thi thực hành 2 tiết dạy trên lớp. Thời gian thi thực hành kéo dài trong 2 tuần học, từ ngày 4/11/2019 đến hết ngày 16/11/2019.

     Mặc dù thời gian chuẩn bị còn ngắn nhưng qua 2 ngày thi thực hành tiết dạy, các giáo viên tham dự đều chuẩn bị tốt cho bài dạy của mình, sử dụng tối đa thiết bị và đồ dùng dạy học, bên cạnh đó giáo viên cũng không ngừng đổi mới, sáng tạo trong công tác giảng dạy của mình giúp phát triển năng lực học sinh tối đa. Tạo sự sinh động cho tiết học, rèn luyện kĩ năng nghe, nhìn, phân tích tình huống, hợp tác làm việc nhóm  của học sinh…

 Học sinh tự tin khi trình bày kết quả thảo luận nhóm trong tiết học môn Vật Lý do cô Phạm Thị Kiều Phương giảng dạy

Học sinh rèn luyện kĩ năng nghe, hợp tác nhóm trong tiết học môn Hóa học do cô Nguyễn Thị Kiều Loan giảng dạy.

      Việc thi đua dạy và học trong giáo dục là hết sức cần thiết. Hội thi giáo viên dạy giỏi giúp giáo viên có dịp tự nhìn lại, tự kiểm tra lại công việc của mình đã thực hiện tới đâu và thực hiện đạt hiệu quả đến mức độ nào để từ đó có thể điều chỉnh, bổ sung và thực hiện tốt hơn, đạt hiệu quả hơn. Giáo viên cũng nhận được nhiều điều thông qua những lần xây dựng tiết dạy cho đồng nghiệp. Sự bổ trợ này sẽ thúc đẩy việc dạy và học nâng chất hơn./.

TRƯỜNG THPT PHÚ HỮU

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 45
Tháng 09 : 151
Năm 2020 : 1.813