A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công Đoàn trường THPT Lương Thế Vinh tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho con, em CB,GV và nhân viên

Công Đoàn trường THPT Lương Thế Vinh tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho con, em CB,GV và nhân viên

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT LƯƠNG THẾ VINH TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM CHO CON, EM CB, GV VÀ NHÂN VIÊN NHÀ TRƯỜNG

Hôm nay, hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước đón tết trung thu “vui hội trăng rằm” năm 2020. Thực hiện theo Hướng dẫn số 15/ HD-CĐN về việc tổ chức các hoạt động tết Trung thu cho con cán bộ đoàn viên công đoàn, nhà giáo và người lao động năm 2020; Được sự thống nhất của Chi bộ trường THPT Lương Thế Vinh, Công đoàn cơ sở trường THPT Lương Thế Vinh tổ chức buổi gặp mặt vui tết trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con, em của CB,GV và nhân viên nhà trường.

Về dự “Đêm hội trăng rằm” hôm nay có Đại diện Chi bộ; Ban giám hiệu; BCH Công đoàn; BCH Đoàn Thanh niên; cha, mẹ các cháu. Đặc biệt có hơn 20 bé là con, em CB, GV và nhân viên nhà trường cùng tham dự.

Thay mặt Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường Thầy Phạm Hoàng Khang Phó BTCB-Phó HT nhà trường đọc thư chúc tết Trung thu của Chủ tịch nước gởi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp Trung thu năm 2020.

Nội dung “Đêm hội trăng rằm” diễn ra với các tiết mục văn nghệ; chơi trò chơi của các em thiếu niên, nhi đồng, đố vui có thưởng với sự điều khiển của MC Cô Huỳnh Nguyên Thảo và quản trò của Thầy Huỳnh Văn Tèo đã thu rút tất cả các cháu tham gia hoạt động rất vui và bổ ích.

Đêm hội trăng rằm” đã tạo điều kiện để tất cả con, em CB,GV và NV có cơ hội giao lưu, vui chơi cùng tham gia hoạt động các hoạt động tập thể.

Cuối cùng là phần phát quà cho các cháu. Nhân dịp này Công đoàn Ngành Giáo dục cũng có 02 phần quà “Tấm lòng Vàng” gởi đến hai cháu Hải My và Trọng Thái là con của GV nhà trường.

Thay mặt cho Ban tổ chức lãnh đạo nhà trường phát biểu và chúc các cháu mãi luôn giữ được sự trong trắng, đơn sơ, hồn nhiên của tuổi thơ, dù mai này có lớn khôn, không còn trẻ thơ như ngày nào, thì tâm hồn các em vẫn giữ được sự bình an thư thái, giữ được nụ cười tươi tắn mãi như hôm nay! Chúc cho tâm hồn mọi người luôn đẹp như ánh trăng rằm và cuộc sống này luôn ngọt ngào như những chiếc bánh trung thu!

Một số hình ảnh hoạt động

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết