Chào mừng bạn đến với cổng thông tin trường THPT Hòa An

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT HÒA AN TỔ CHỨC TẬP HUẤN “NÂNG CAO KỸ NĂNG LỒNG GHÉP GIỚI TRONG DẠY HỌC VÀ GIÁO DỤC HỌC SINH CỦA GIÁO VIÊN Ở TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG” CHO GIÁO VIÊN

 

Ngày 04 tháng 02 năm 2020, trường THPT Hòa An tổ chức tập huấn “Nâng cao kỹ năng lồng ghép giới trong dạy học và giáo dục học sinh của giáo viên ở trường trung học phổ thông” cho tất cả giáo viên của trường. Giáo viên phụ trách tập huấn là các giáo viên vừa dự lớp tập huấn nội dung trên do Bộ Giáo dục tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đến dự buổi tập huấn còn có thầy Nguyễn Văn Truyền, phó hiệu trưởng nhà trường.

Nội dung tập huấn, gồm ba nội dung lớn: Phần 1: Các kiến thức cơ bản về giới; Phần 2: Phòng chống bạo lực học đường trên cơ sở giới; Phần 3: Lồng ghép giới trong dạy học và giáo dục học sinh của giáo viên ở trường trung học phổ thông.

Buổi tập huấn diễn ra nghiêm túc nhưng không kém phần sôi nổi với phần thảo luận giải quyết tình huống. Qua đó giúp cho giáo viên của trường nắm rõ các nội dung để áp dụng vào thực tế giảng dạy. Sau buổi tập huấn, ban giám hiệu nhà trường sẽ xây dựng kế hoạch cụ thể để giáo viên thực hiện lồng ghép vào các tiết dạy trong năm học.

 

 

Tin: Trường THPT Hòa An


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết