Chào mừng bạn đến với cổng thông tin trường THPT Hòa An

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT HÒA AN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

TRƯỜNG THPT HÒA AN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

 

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2020, trường THPT Hòa An tổ chức lễ Khai giảng năm học 2020-2021. Đến dự lễ có ông Võ Thành Chín, phó giám đốc sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang; ông Nguyễn Văn Bảy, UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư huyện ủy Phụng Hiệp; ông Võ Văn Kết, phó bí thư Đảng ủy – chủ tịch UBND xã Hòa An cùng quí vị phụ huynh, các mạnh thường quân và tất cả thầy và trò trường THPT Hòa An tham dự.

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên trường chỉ tổ chức phần lễ không có phần hội. Sau phần nghi thức, ông Nguyễn Văn Bảy, UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư huyện ủy Phụng Hiệp đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới. Thầy Phạm Ngọc Thuần, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt những thành tích đạt được của năm học qua, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học mới 2020-2021 của trường. Nhân buổi lễ khai giảng, các đoàn thể, nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đã trao tặng cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (gồm: học bổng (tiền mặt), tập, quần áo, xe đạp, tổng trị giá hơn 95 000 000 đồng).

Trường THPT Hòa An đặt trên địa bàn có điều kiện kinh tế khó khăn, nhưng với sự quan tâm nhiệt tình của các cấp lãnh đạo và các mạnh thường quân, hội phụ huynh học sinh làm cho thầy và trò trường THPT Hòa An cảm thấy ấm lòng. Đó là nguồn động lực mạnh mẽ cỗ vũ tinh thần để thầy và trò trường THPT Hòa An hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới.

 

 

 

Tin: Trường THPT Hòa An

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết