Chào mừng bạn đến với cổng thông tin trường THPT Hòa An

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN CỦA TRƯỜNG THPT HÒA AN VUI MỪNG NHẬN QUÀ TÀI TRỢ CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI

HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN CỦA TRƯỜNG THPT HÒA AN VUI MỪNG NHẬN QUÀ TÀI TRỢ CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI

 

Trường THPT Hòa An tọa lạc tại ấp 8 xã Hòa An huyện Phụng Hiệp tỉnh Hậu Giang, địa bàn có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn nên có nhiều học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, thiếu nhiều vật dụng cơ bản khi vào đầu năm nọc mới.

Nhằm tạo điều kiện, giúp đỡ và động viên kịp thời cho các em vững bước đến trường, sáng ngày 21 tháng 8 năm 2020, Thầy và Trò trường THPT Hòa An vui mừng đón tiếp Đoàn tài trợ của trường Cao Đẳng Công nghệ Sài Gòn phối hợp cùng trường THCS và THPT Nhân Văn thành phố Hồ Chí Minh đến tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Trưởng đoàn là cô Hoàng Thị Minh Liên, chủ tịch Hội đồng quản trị, hiệu trưởng trường THCS và THPT Nhân Văn thành phố Hồ Chí Minh. Đoàn đã trao tặng cho 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường, gồm các phần quà sau: 10 chiếc xe đạp, 20 suất học bổng (500000 đồng / suất), 2000 kg gạo, 1000 cây bút bi, 2000 gói mì tôm, 2000 quyển tập, 174 bộ sách giáo khoa từ khối 6 đến khối 12, quần áo cho học sinh. Tổng trị giá hơn 100 triệu đồng.

Các phần quà được trao tặng là những vật dụng cần thiết trong cuộc sống, trong học tập phần nào giảm bớt gánh nặng về vật chất cho gia đình các em khi vào đầu năm học mới. Những phần quà đã đem lại niềm vui và sự ấp áp, là sự động viên to lớn để các em tiếp bước đến trường.

 

Tin: Trường THPT Hòa An

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết