Chào mừng bạn đến với cổng thông tin trường THPT Hòa An

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HIỆU QUẢ MÔ HÌNH “AI CẦN ĐẾN NHẬN – AI THỪA ĐẾN CHO” CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT HÒA AN

HIỆU QUẢ MÔ HÌNH “AI CẦN ĐẾN NHẬN – AI THỪA ĐẾN CHO” CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT HÒA AN

                                     

       Sau hơn bảy tháng hoạt động (07/02/2020 đến 09/9/2020), mô hình “Ai cần đến nhận - Ai thừa đến cho” do Công Đoàn trường khởi xướng đến nay đã mang lại hiệu quả tích cực. Nhờ có mô hình này mà thời gian qua nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường có được những bộ đồ lành lặn, trắng đẹp giúp các em tự tin đến trường.

      Tiếp tục phát huy tính hiệu quả của mô hình, đầu năm học mới 2020-2021, Ban chấp hành Công Đoàn đã phát động trong toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh của trường tinh thần “lá lành đùm lá rách”, chia sẻ những quần áo thừa tham gia vào mô hình. Ở đó, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ tự do đến lựa chọn quần áo mà mình cần. Sau khi phát động được 05 ngày (từ ngày 05/9/2020 đến 9/9/2020) mô hình “Ai cần đến nhận, ai thừa đến cho” đã nhận được hơn 300 áo, 260 quần dài các loại, 60 quần sọt. Phần lớn quần áo đều còn tốt, trắng sáng, các em có thể mặc đi học hoặc tham gia những buổi ngoại khóa.

      Sáng ngày 10 tháng 9 năm 2021, Ban chấp hành Công Đoàn đã trưng bày các quần áo trên sào, nơi rộng rãi để các em học sinh thoải mái đến chọn lựa đồ vừa ý cho mình. Mô hình “Ai cần đến nhận - Ai thừa đến cho” đã mang lại nhiều niềm vui cho rất nhiều người trong đó không chỉ người được nhận thấy ấm lòng mà cả người cho cũng thấy hạnh phúc.

 

 

      Tin: Công Đoàn Trường THPT Hòa An

 

                                  

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết