Chào mừng bạn đến với cổng thông tin trường THPT Hòa An

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT HÒA AN RA MẮT MÔ HÌNH “AI CẦN ĐẾN NHẬN – AI THỪA ĐẾN CHO”

        Tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc, sáng nay ngày 07 tháng 02 năm 2020, nhân buổi họp hội đồng sư của Trường, Công Đoàn trường THPT Hòa An ra mắt mô hình “Ai cần đến nhận – Ai thừa đến cho”

       Mô hình nhằm mục đích vận động trong cán bộ giáo viên, nhân viên của trường quyên góp những vật dụng phục vụ sinh hoạt, quần áo thừa không sử dụng để tặng cho học sinh và gia đình các em có hoàn cảnh khó khăn, nhằm giúp các em và gia đình giảm bớt những khó khăn trong cuộc sống. Những vât dụng đó sẽ được trưng bày trong một ngăn tủ bố trí trong khuôn viên của trường, học sinh và phụ huynh của các em nếu cần có thể đến tùy ý lựa chọn.

       Sau khi được thầy Nguyễn Hữu Lợi – Chủ tịch Công đoàn trường nêu mục đích và phương thức hoạt động của mô hình, tất cả thành viên hội đồng sư phạm đều đồng tình và hưởng ứng. 100% thành viên của hội đồng sư phạm xin được đăng ký làm thành viên, tự nguyện quyên góp quần áo thừa hoặc đã qua sử dụng, đồ dùng phục vụ học tập, và những vật còn sử dụng được phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của học sinh và gia đình.

       Xuất phát từ mong muốn chia sẻ phần nào với các em và gia đình có hoàn cảnh khó khăn giảm bớt những lo toan trong cuộc sống, để các em an tâm học tập, mô hình “Ai cần đến nhận – Ai thừa đến cho” hy vọng sẽ mạng lại nhiều niềm vui cho rất nhiều người trong đó không chỉ người được nhận thấy ấm lòng mà cả người cho cũng thấy hạnh phúc. Đây là một mô hình có ý nghĩa và mang tính nhân văn sâu sắc. Thời gian tới, mô hình này sẽ được mở rộng đến tất cả phụ huynh và học sinh trong toàn trường.

 

 

      Tin: Trường THPT Hòa An


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết