TRƯỜNG THPT CÁI TẮC TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1981 NĂM CUỘC KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

      Nhằm thiết thực chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng thời thực hiện  kế hoạch số 08 KH-CĐN ngày 22 tháng 02 năm 2021 của Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh Hậu Giang về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Chiều ngày 08/03/2021, Công đoàn trường THPT Cái Tắc phối hợp chính quyền tổ chức họp mặt kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đến dự họp mặt có đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy, các đồng chí trong BGH, cùng 75 CBNGLĐ trong đơn vị. Đồng chí Nguyễn Chí Hiếu – Chủ tịch công đoàn đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến chị em và ôn lại lịch sử ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của chị em trong thời gian qua. Công đoàn trường cũng đã tặng hoa và trao 37 phần quà chúc mừng chị em. Bên cạnh đó Ban nữ công của công đoàn cũng đã lồng ghép sinh hoạt nữ công, với nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích và vui nhộn như: chơi trò chơi: đuổi hình bắt chữ, tổ chức thi biểu diễn thời trang áo dài các tổ (nhằm hưởng ứng tuần lễ áo dài)

Giáo viên trường THPT Cái Tắc
Giáo viên trường THPT Cái Tắc

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, tràn đầy niềm vui. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vị trí, vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ vì sự tiến bộ của xã hội, bảo vệ quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em.

Tin và ảnh: Trường THPT Cái Tắc

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 8
Tháng 05 : 45
Năm 2021 : 1.127