TRƯỜNG THPT CÁI TẮC TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM 20/10 VÀ SINH HOẠT NỮ CÔNG “MÔ HÌNH SỨC KHỎE CỦA BẠN”

     Chiều ngày 20/10/2020, Công đoàn Trường THPT Cái Tắc đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Tham dự buổi họp mặt có Đ/c: Huỳnh Hữu quân – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng nhà trường, Đ/c:Nguyễn Thị Huệ - Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng uỷ, Ban Giám hiệu,  và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức  và người lao động của  trong nhà trường.

     Sau phần nghi thức, Đ/c: Nguyễn Chí Hiếu – Chủ tịch công đoàn đã ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam và  nhằm tiếp tục phát huy những phẩm hạnh, truyền thống vẻ vang  của ngời phụ nữ, ghi nhận những đóng góp của giới nữ trong đơn vị. Qua đó,  Nhà trường mong muốn viên chức và người lao động nữ tiếp tục phát huy những đức tính tốt đẹp, luôn vững vàng và thể hiện tốt vai trò của người giáo viên, cũng như thiên chức cao quý của người phụ nữ trong gia đình. Cũng nhân dịp này, Ban chấp hành công đoàn nhà trường trao những món quà ý nghĩa cho CBGV và người lao động nữ của Trường.  

     Ban nữ công của đơn vị cũng đã tổ chức sinh hoạt nữ công với các trò chơi dân gian, các đồng nghiệp nam mang đến lời ca tiếng hát góp phần tạo không khí vui tươi cho buổi họp mặt. Bên cạnh đó để thực hiện “Mô hình sức khỏe của bạn” của Công đoàn ngành, Ban tổ chức đã mời BS Nguyễn Ngọc Giếng – Trưởng khoa sản bệnh viện đa khoa Châu Thành đến nói chuyên chuyên đề tư vấn sức khỏe sinh sản giới nữ và giải đáp thắc mắc của chị em giúp chị em có kiến thức chăm sóc tốt sức khỏe bản thân.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 20
Tháng 05 : 173
Năm 2021 : 1.255