TRƯỜNG THPT CÁI TẮC TỔ CHỨC HỘI THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

     Sáng chủ nhật ngày 15/11/2020, trường THPT Cái Tắc đã tổ chức hội thao cho Cán bộ, giáo viên và nhân viên với hai  môn thi đấu: bóng chuyền phối hợp (2  nam , 3 nữ) và cờ tướng nam. 

Dự khai mạc hội thao có đ/c: Nguyễn Thị Huệ  – Hiệu trưởng nhà trường, cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên  của trường.

Phát biểu tại Lễ khai mạc Hội thao, Đ/c: Nguyễn Thị Huệ – Hiệu trưởng  nhà trường biểu dương sự tham gia nhiệt tình, đông đảo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường. Thông qua Hội thao, nhằm tạo sân chơi, giải trí lành mạnh, vui tươi, phấn khởi, qua đó tôn vinh nghề dạy học và tăng cường học hỏi lẫn nhau giữa các CBNGLĐ trong đơn vị. Đ/c: Nguyễn Thị Huệ mong rằng tập thể CBGVNV và học sinh nhà trường luôn coi trọng việc rèn luyện thể chất, nâng cao tinh thần tập thể, đoàn kết, phát huy tính năng động, sáng tạo trong phong trào thể dục thể thao cũng như trong việc dạy và học..thi đấu trên tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng. 

Sau phần khai mạc là phần thi đấu của các đội, Ban tổ chức đã chia ra hai khu vực cho các môn bóng chuyền và cờ tướng . Kết quả Ban tổ chức đã trao giải nhất bóng chuyền cho tổ văn- GDCD, giải nhì tổ toán – Tin, giải ba tổ Ngoại ngữ- Hóa Sinh;  cờ tướng cũng được trao ba giải  cho các cá nhân xuất sắc đạt giải. (Giải nhất: thầy Nguyễn Ngọc, giải nhì thầy Lê Ngọc Hiếu, giải ba: thầy nguyễn mộng Hùng và thầy Hà Văn Sang)

Đây là chuỗi các hoạt động thiết thực của trường THPT Cái Tắc tổ chức để lập thành tích chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020), cùng với hoạt động thi GV giỏi và các hội thi làm bánh- cắm hoa và trang trí lớp trong học trong học sinh nhà trường.

Bài và ảnh Trường THPT Cái Tắc

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 92
Tháng 03 : 97
Năm 2021 : 331