Thứ ba, 20/10/2020 - 12:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Bình 4

Ngày hội Thầy thuốc làm theo Bác, ra mắt đội phản ứng nhanh phòng, chống dịch bênh; tặng quà và tư vấn phòng, chống dịch bệnh cho thiếu nhi

Sáng ngày 17/5/2020, cùng với những ngày phòng chông dịch Covid-19 Trường Tiểu học Tân Bình 4, thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang được Hội Liên hiệp Thanh niên (HLHTN) Việt Nam, Ủy ban Hội huyện Phụng Hiệp. Tổ chức Ngày hội Thầy thuốc làm theo Bác, ra mắt đội phản ứng nhanh phòng, chống dịch bênh; tặng quà và tư vấn phòng, chống dịch bệnh cho thiếu nhi.

Đến với ngày hội, có 100 em học sinh cùng với thầy cô chủ nhiệm các em để hòa vào niềm vui chung của các anh chi đại diện của Hội đến từ lãnh đạo Huyện Đoàn và các đoàn viên xã bạn và xã nhà. Trong ngày hội, học sinh của trường được các anh chị triển khai thực hiện một số nội dung như:

1. Nêu ý nghĩa của việc phòng, chống dịch bệnh và trách nhiệm của mỗi các nhân.

2. Tổ chức các trò chơi dân gian.

3. Hướng dẫn quy trình rửa tay.

4. Tặng quà cho 100 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trị giá 100.000 đ/phần.

Qua ngày hội, có tác dụng to lớp trong việc giáo dục và rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh thông qua các hoạt động. Các em cảm thấy vui vẻ, phụ hợp với tình hình thực tế (chống dich Covid-19) và biết ơn các anh chị trong đoàn đã tổ chức cho các em có ngày hội thật sự ấm áp, mang đậm tình người.

Về phía nhà trường ghi nhận tất cả tấm chân tình mà đoàn giành cho trường. Thay mặt những phụ huynh học sinh có con em nghèo nhận quà từ đoàn lời cảm ơn đầy xúc động!

Tin từ Trường TH Tân Bình 4

Đăng tin: Nguyễn Hồng Mãnh

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 28
Năm 2020 : 225