A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI HỘI TRĂNG RẰM TRƯỜNG MẪU GIÁO TÂN BÌNH 2

Với chủ đề “Vui hội trăng rằm”, chiều  14- 08 âm lịch, UBND xã Tân Bình và Trường MG Tân Bình 2  đã phối hợp tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu cổ truyền tại  trường MG Tân Bình 2. Đêm Trung thu diễn ra thật tươi vui, náo nức, thu hút đông đảo các em thiếu nhi và cả các bậc phụ huynh về dự hội.

Trong Đêm hội trăng rằm, các em thiếu nhi đã được được thưởng thức các tiết mục văn nghệ với những điệu múa, lời ca hồn nhiên, trong sáng do cô và trò trường MG Tân Bình 2 biểu diễn; xem hoạt cảnh chú Cuội, chị Hằng; xem múa lân... Cuối đêm hội các em cùng hát vang bài ca “Rước đèn ông sao” và tham gia rước đèn vòng quanh mâm cỗ trung thu trong tiếng trống rộn ràng ngõ xóm .

        Đây là hoạt động thường niên được nhà trường và cấp lãnh đạo xã, huyện tổ chức mỗi dịp Trung thu hằng năm. Thông qua hoạt động lần này, Ban tổ chức mong muốn tạo cho các em học sinh của trường một không gian vui Tết Trung thu đầm ấm, lành mạnh với các sinh hoạt vui chơi bổ ích, hấp dẫn, qua đó góp phần giáo dục truyền thống, bồi đắp thêm cho các em tình yêu, ý thức giữ gìn và phát huy đối với những nét đẹp trong di sản văn hóa dân tộc.

       Ban tổ chức Huyện Ủy  đã tặng 20  phần quà  và lồng đèn cho các em có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh nghèo các điểm lẻ và điểm cơ sở. Ngoài ra, Ban tổ chức còn dành hàng trăm phần quà cho các em thiếu nhi đến dự “Đêm hội trăng rằm ".


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng trước : 84