A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẪU GIÁO LONG THẠNH TỔ CHỨC HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2020)

TRƯỜNG MẪU GIÁO LONG THẠNH TỔ CHỨC

HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

(20/11/1982-20/11/2020)

Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11, sáng ngày 20/11/2020 trường Mẫu giáo Long Thạnh đã long trọng tổ chức Họp mặt ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trong không khí tràn ngập sắc màu của hoa tươi và đầy cảm xúc của các cô giáo và các bé. Đây là hoạt động thường niên của trường nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng với các thầy giáo, cô giáo đang tham gia công tác giảng dạy tại trường.

Đến dự buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp Đồng chí Nguyễn Văn Lẫy – Nguyên ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, nguyên bí thư huyện Phụng Hiệp. Cùng các lãnh đạo, chính quyền địa phương, toàn thể CB-CNV của nhà đến dự buổi họp mặt đông đủ.

Hình: Đại biểu tham dự lễ

Buổi lễ diễn ra sôi nổi và hấp dẫn với nhiều tiết mục ca múa hát của các bé, đây được xem là hoạt động ý nghĩa mang nhiều tính nhân văn mà cả nước đang hân hoan chào đón.

Hình: Tiết mục múa lớp Mầm 1

Hình: Tiết mục múa lớp Lá 1

Hình: Tiết mục múa lớp Chồi 1

Hình: Tiết mục múa lớp Lá 5

Hình: Tiết mục múa lớp Lá 2

Ngày 20/11 là ngày truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Bởi dân tộc ta có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”. Ngày 20/11 từ nhiều thập kỷ qua, đối với dân tộc ta không chỉ là ngày Lễ, Hội của riêng nghề dạy học, ngày riêng của các thầy, cô giáo mà là ngày vui chung cả xã hội tôn vinh sự học, tôn vinh những người thầy người cô, người dạy chữ, dạy nghề, dạy người. Cũng trong buổi họp mặt Đồng chí Trần Thị Thái- Phó chủ tịch công đoàn cũng có phát biểu ôn lại truyền thống ngày 20/11.

Hình: Đồng chí chủ tịch công đoàn ôn lại truyền thống 20-11

Trong bộn bề công việc và với biết bao những lo toan của cuộc sống đời thường, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên Trường MG Long Thạnh vẫn luôn luôn nỗ lực hết mình, cố gắng vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, làm người đưa đò để đưa các thế hệ con cháu của chúng ta đi từ những bước đầu tiên của ước mơ, sang bến trí tuệ và đến cả những thiên đường khoa học, tri thức. Đại diện nhà trường, đồng chí Đinh Thị Kim Ngân đã có những lời phát biểu tri ân đến quý thầy cô lãnh đạo, biết ơn sâu sắc đến những quan tâm, hỗ trợ tiếp sức cho nhà trường hoàn thành tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong năm học qua.

Hình: Nhà trường trao tặng hoa cho đại biểu

          Cũng trong buổi lễ nhà trường được lắng nghe ý kiến của đồng chí Nguyễn Văn Lẫy – Nguyên ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, nguyên bí thư huyện Phụng Hiệp, khen ngợi về những thành tích của nhà trường đạt được trong những năm qua. Đồng thời động viên tinh thần cho nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa để sự nghiệp trồng người ngày càng được đi lên hơn nữa. Nhân đây đồng chí gửi tặng cho nhà trường 10.000.000 đồng (Mười triệu đồng) tiền mặt để hỗ trợ nhà trường làm khu vui chơi cho trẻ hoạt động.

Hình: Đồng chí Nguyễn Văn Lẫy hỗ trợ tiền cho nhà trường

Tiếp theo chương trình buổi họp mặt là phần tuyên dương khen thưởng các cá nhân đã đạt thành tích trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt năm học 2019-2020.

Hình: Tuyên dương khen thưởng các cá nhân tiêu tiểu trong năm học 2019-2020

Buổi họp mặt mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường Mẫu giáo Long Thạnh kết thúc, thế nhưng dư âm của nó vẫn còn vang mãi trong lòng cô và trò dưới mái trường thương yêu.... với những lời chúc, lời ca, điệu múa ngây thơ ngộ nghĩnh và đáng yêu, đây chính là niềm tự hào của các cô giáo trong nhà trường để các cô có thể vững bước trên con đường sự nghiệp. Thêm một lần nữa, kính chúc đến tất cả quý thầy cô giáo, những người đang công tác trong ngành giáo dục, luôn dồi dào sức khoẻ, để tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo nước nhà./.

Tác giả: Trường Mẫu giáo Long Thạnh


Tổng số điểm của bài viết là: 61 trong 13 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng trước : 51