A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường mẫu giáo Hòa Mỹ hân hoan trong ngày khai giảng năm học 2020 – 2021

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG MẪU GIÁO HÒA MỸ NĂM HỌC 2020 -2021

Sáng ngày 5 tháng 9, trong không khí không khí hân hoan của toàn bộ giáo viên, học sinh trong cả nước, cô và trẻ trường Mẫu giáo Hòa Mỹ  tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 được tổ chức trong điều kiện dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến khó lường. Do đó, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang đã có văn bản hướng dẫn, yêu cầu các trường tổ chức lễ khai giảng ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo vừa trang trọng, ý nghĩa vừa an toàn, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”.

          Từ sáng sớm, trẻ đã nô nức có mặt tại sân trường để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới. Sân trường được trang trí rực rỡ với cờ hoa, biểu ngữ chào đón ngày tựu trường. Một năm học mới lại bắt đầu và các cô giáo sẽ là những người mẹ thứ 2 của trẻ. Là người lái đò thầm lặng đưa trẻ đến bến đỗ tri thức.

 Bước vào năm học mới, năm học 2020-2021, tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh mẫu giáo Hòa Mỹ sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, tích cực, chủ động, sáng tạo, đổi mới trong dạy và học

Tin tưởng rằng, với sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc cha mẹ học sinh và tinh thần ý thức trách nhiệm của cán bộ giáo viên, học sinh, Nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021./.

Tin: Trường MG Hòa Mỹ


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng trước : 25