A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẪU GIÁO HÒA MỸ CHUNG TAY ỦNG HỘ LŨ LỤT MIỀN TRUNG

TRƯỜNG MẪU GIÁO HÒA MỸ CHUNG TAY ỦNG HỘ LŨ LỤT MIỀN TRUNG

Trong những ngày qua, mưa bão kèm theo lũ lớn, sạt lở đất đã liên tục xảy ra tại các tỉnh miền Trung và làm ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân, trong đó có nhiều tỉnh như: Hà Tĩnh, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế… bị thiệt hại rất nặng nề về người và tài sản. Đời sống của nhiều hộ dân vùng bị thiên tai, bão lũ đang đối diện với rất nhiều khó khăn, cần sự chung tay giúp đỡ của đồng bào cả nước.

Với tinh thần cao nhất chủ động phòng chống thiên tai bão lũ, hạn chế thiệt hại về người và tài sản của nhân dân . Các cấp, các ngành đã tập trung các nguồn lực để hỗ trợ nhân dân vùng bị bão lũ. Mặc dù vậy, cuộc sống của hàng triệu người dân trong vùng bị thiệt hại đang hết sức khó khăn, thiếu ăn, thiếu mặc, thiếu chỗ che mưa, tránh nắng; lúa, hoa màu, gia cầm, gia súc mất mát, sản xuất và đời sống gặp nhiều khó khăn chưa thể phục hồi ngay được.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách”, với tinh thần “nhường cơm sẻ áo” ấy. Ngày 26/10/2020 Ban giám hiệu phối hợp với  Ban chấp hành chi đoàn trường Mẫu giáo Hòa Mỹ kêu gọi tất cả cán bộ giáo viên công nhân viên trong nhà trường đóng góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai lũ lụt.

         Hình ảnh đóng góp của cán bộ giáo viên công nhân viên của trường

Tham dự buổi vận động có Ban giám hiệu, Ban chấp hành chi đoàn cùng tất cả cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.  Trên tinh thần tự nguyện với số tiền đóng góp được là 2.200.000đ .

        Danh sách đóng góp của cán bộ giáo viên công nhân viên của trường

Tuy không nhiều nhưng đó là tấm lòng mà tập thể trường mẫu giáo Hòa Mỹ mong chia sẽ một phần với người dân miền Trung đang gặp khó khăn. Số tiền sẽ được gởi về Ban chấp hành xã đoàn Hòa Mỹ để gởi về miền trung thân yêu./.

                                                                                                                                                                 Nguồn: Cô Phạm Thị Nhung - Trường mẫu giáo Hòa Mỹ


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 7
Tháng trước : 69