A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC CỦA TRƯỜNG MẪU GIÁO HÒA MỸ NĂM HỌC 2020 - 2021

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC CỦA TRƯỜNG MẪU GIÁO HÒA MỸ 

NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện theo hướng dẫn số 184/HD – LĐLĐ của Liên Đoàn Lao Động Huyện Phụng Hiệp ngày 14 tháng 9 năm 2020 về việc Hướng dẫn tổ chức Hội Nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 – 2021. Hôm nay, ngày 10/10/2020 Trường Mẫu Giáo Hòa Mỹ long trọng  tiến hành tổ chức Hội Nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 -2021. Với sự có mặt đông đủ của cán bộ, công chức, viên chức nhà trường. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2019 - 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

 

Tập thể cán bộ, công chức, viên chức nhà trường tham dự hội nghị”

Ảnh: "Tập thể cán bộ, công chức, viên chức nhà trường tham dự hội nghị”

Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của nhà trường đã tham dự hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi. Mở đầu chương trình hội nghị, Đồng chí Lê Thị Thắm ( Chủ tịch công đoàn)  tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu. 

 

Đồng chí Lê Thị Thắm ( Chủ tịch công đoàn)  tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu. 

Ảnh: "Đồng chí Lê Thị Thắm ( Chủ tịch công đoàn) tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu".

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hạnh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo việc thực hiện nghị quyết hội cán bộ công chức viên chức năm học 2019 - 2020 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Bản Báo cáo đánh giá cao tâm sức của giáo viên, nhân viên của nhà trường đã phấn đấu đạt và vượt những chỉ tiêu đề ra trong Nghị quyết năm học, nhất là những thành tích trong các kì thi Giáo viên Giỏi.

 

Ảnh : “Đồng chí Nguyễn Ngọc Hạnh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo”

Ảnh : “Đồng chí Nguyễn Ngọc Hạnh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo”

 Đây là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới.

 

Ảnh : “ Hội Nghị thảo luận ý kiến”

Ảnh : “ Hội Nghị thảo luận ý kiến”

Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội  tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

 Đồng chí kế toán Lê Hoàng Vinh Báo cáo tài chính Thu - Chi năm học 2019 - 2020. Thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2020 -2021

 

Ảnh : “ Đồng chí kế toán Lê Hoàng Vinh Báo cáo tài chính”

Ảnh : “ Đồng chí kế toán Lê Hoàng Vinh Báo cáo tài chính”

Tiếp theo chương trình Hội nghị là phần khen thưởng cho tập thể , cá nhân có thành tích tốt trong năm học 2019-2020.

Ảnh:  Cá Nhân đạt thành tích “Lao động tiên tiến”

Ảnh:  Cá Nhân đạt thành tích “Lao động tiên tiến”

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Mẫu giáo Hòa Mỹ năm học 2020-2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Mẫu giáo Hòa Mỹ vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2020-2021./.

Nguồn : Thạch Thị Diễm Hương - Mẫu giáo Hòa Mỹ

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 168 trong 37 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng trước : 72