A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẪU GIÁO HÒA MỸ CHUẨN BỊ TẾT TRUNG THU CHO TRẺ

TRƯỜNG MẪU GIÁO HÒA MỸ

CHUẨN BỊ TẾT TRUNG THU CHO TRẺ

Hằng năm cứ vào  tháng tám là các cháu lại náo nức vui mừng mong chờ các cô tổ chức sự kiện Tết Trung thu để cho các cháu được vui chơi và giao lưu với các bạn trong trường. Nhân dịp Tết trung thu này các cháu sẽ được hòa mình vào không khí lễ hội, xem chị Hằng - Chú cuội cung trăng  được khám phá, chơi các trò chơi, phá cổ…     

                   Tết trung thu - Rằm tháng Tám chính là hoạt động chung có ý nghĩa đầu tiên trong năm học 2020-2021 của các bé trường Mẫu giáo Hòa Mỹ.  Để nhà trường chuẩn bị tốt sự kiện thì BGH đã lên kế hoạch phân công nhiệm vụ cho từng cán bộ-giáo viên-nhân viên một cách rõ ràng, cụ thể để không xảy ra những thiếu sót nào cho sự kiện.

Quang cảnh sân trường, treo lồng đèn, bong bóng

  Quang cảnh sân trường, treo lồng đèn, bong bóng

 Giáo viên cho trẻ được múa hát các các bài hát về trung thu. Đặc biệt các tiết mục văn nghệ được xây dựng dựa trên nội dung mới mẻ, vui tươi, sáng tạo mà vẫn đảm bảo tính thuyền thống, mô phạm được các giáo viên và các trẻ tập luyện một cách hăng say.

 Các cô đã nỗ lực rất nhiều, bên cạnh đó còn có sự quan tâm động viên của BGH trường là người đã luôn sát cánh và đồng hành cùng giáo viên trong mọi khâu chuẩn bị. Trong những ngày qua, đã diễn ra nhiều hoạt động thiết thực hướng tới chuẩn bị cho chương trình “Bé vui trung thu”  sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 9 (tức ngày 14 tháng 8 Âm lịch).

Song song đó, nhà trường cũng đã chuẩn bị tốt các khâu như: trang trí sân lễ, sân khấu, phông màn phải thật chỉnh chu, gọn gàng, thu hút trẻ. Để cho các cháu được vui chơi, thưởng thức một mùa trung thu vui vẻ, phấn khởi, ấm áp và thật ý nghĩa .

Việc chuẩn bị tổ chức Tết trung thu cho các cháu là một hoạt động thiết thực, nhằm giúp cho tất các bé đều được tham gia vui chơi và nhất là luôn thể hiện tốt sự quan tâm của Ban giám hiệu, công đoàn và đoàn thanh niên của Trường mẫu giáo Hòa Mỹ đối với các mầm xanh tương lai của đất nước. Đúng 15 giờ 00 ngày 30 tháng 9 năm 2020 (tức ngày 14 tháng 8 Âm lịch), nhà trường sẽ tổ chức chương trình  Bé vui trung thu năm 2020 cho các bé. Chúc các cháu có một mùa trung thu thật vui vẻ, ấm áp và  ý nghĩa xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Nguồn : Nguyễn Thị Bưởi_Mẫu giáo Hòa Mỹ

 


Tổng số điểm của bài viết là: 104 trong 23 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 4
Tháng trước : 72