A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mẫu giáo Hòa Mỹ sẵn sàng đón trẻ năm học 2020 – 2021

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang chuẩn bị tất cả mọi mặt cho ngày tựu trường của các bé  năm học 2020-2021

          Để tạo ra môi trường sạch đẹp, an toàn chào đón năm học mới, trường Mẫu Giáo Hòa Mỹ đã tiến hành tu sửa cơ sở vật chất, vệ sinh trong và ngoài nhà trường. Bên cạnh đó giáo viên trang trí bên  bên trong các phòng học ngăn nắp, gọn gàng, tạo không gian học tập thoải mái và an toàn cho trẻ.  Nhà trường cũng đã kiểm tra, rà soát để bổ sung cơ sở vật chất đầy đủ chuẩn bị đón học sinh sinh hoạt bán trú ngay tuần học sau khai giảng, tạo sự an tâm, tin tưởng cho phụ huynh khi gửi con tại trường.

 

Theo kế hoạch của phòng giáo dục Huyện Phụng Hiệp , tỉnh Hậu Giang, ngày 5-9-2019, nhà trường sẽ tổ chức lễ Khai giảng năm học 2020-2021. Và đến ngày 7- 9- 2020 Trẻ sẽ vào chương trình học chính thức.Với sự tâm huyết của đội ngũ cán bộ,giáo viên, nhân viên cùng sự quan tâm, chia sẻ của phụ huynh học sinh, mọi công tác chuẩn bị cho năm học mới của trường Mẫu giáo Hòa Mỹ đã dần hoàn tất, đáp ứng yêu cầu dạy và học, Đây là một điều đáng mừng và nhà trường mong một năm học mới sẽ đạt nhiều thành công của trường mẫu giáo Hòa Mỹ./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng trước : 27