Thứ tư, 28/10/2020 - 03:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Xà Phiên 3

Phát động thi đua ngành văn hóa thể thao và du lịch

Phát động thi đua ngành văn hóa thể thao và du lịch

Thực hiện kế hoạch số 314/KH-SVHTTDL ngày 13 tháng 3 năm 2020 của Sở Văn hóa, thể thao du lịch tỉnh Hậu Giang về phát động thi đua ngành văn hóa thể thao và du lịch. Ngày 24 tháng 6 năm 2020 trung tâm VHTT-TT huyện Long Mỹ phối hợp với đơn vị trường tiểu học Xà Phiên 3 tổ chức buổi triểm lãm sách cho học của trường.

 

Tham gia buổi triển lãm có đại diện Thư viện huyện Long Mỹ, đại diện trung tâm VHTT-TT huyện, lãnh đạo UBND xã Xà Phiên cùng BGH và hơn 200 học sinh của trường tham dự.

Tại buổi triển lãm các em được tham gia các hoạt động như: Xem hình ảnh bìa sách tại gian trưng bày triển lãm sách, tham gia các hoạt động trò chơi bổ ích, giao lưu với các bạn, tham gia đọc sách…

 

Thông qua hoạt động góp phần xây dựng và phát triển phong trào đọc sách hướng tới xây dựng một xã hội học tập, tạo nên nét đẹp trong đời sống xã hội, khẳng định vai trò và tầm quan trọng của sách, tôn vinh giá trị của sách và xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng và tôn vinh những người tham gia quá trình sưu tầm, nghiên cứu, sáng tác, lưu giữ và quảng bá sách. Nâng cao trách nhiệm của các ngành, các cấp, các cơ quan chức năng đối với những người viết sách…phát huy vai trò sách báo trong đời sống xã hội.

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 29
Năm 2020 : 297