Thứ tư, 28/10/2020 - 04:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Xà Phiên 3

Vận động các nhà tài trợ góp phần chăm lo cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Vận động các nhà tài trợ góp phần chăm lo cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm tiếp tục vận động các nhà tài trợ góp phần chăm lo cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Được sự quan tâm của lãnh đạo phòng giáo dục huyện Long Mỹ, ngày 06 tháng 6 năm 2020 tại trường tiểu học Xà Phiên 3 tổ chức buổi lễ phát quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn do gia đình của bà Trần Thị Dung Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh đến trao tặng, tại buổi lễ trao quà cho học sinh nghèo có đại diện gia đình bà Trần Thị Dung là chị Ngô Kim Hương cùng các anh chị của đoàn, lãnh đạo phòng GD & ĐT Long Mỹ, Đại diện UBND xã Xà Phiên cùng BGH, CB, GV của trường và đặc biệt sự có mặt của 110 học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà. Dịp này mỗi em học sinh được nhận một phần quà 8 món gồm quần, áo, tập, viết, dụng cụ học tập… mỗi phần quà trị giá trên 500 ngàn đồng.

 

 

Nhân buổi trao quà chị Ngô Kim Hương  phát biểu đây là những món quà thể hiện lòng tri ân của gia đình đối với học sinh nghèo của trường tiểu học Xà Phiên 3 nhằm góp phần giải quyết một phần khó khăn cho học sinh trong học tập.  

 

 

Bày tỏ lòng biết ơn đối với gia đình chị Hương Thầy Thái Văn Vẹn Hiệu trưởng trường tiểu học Xà Phiên 3 phát biểu: Đại diện cho tập thể CB – GV - HS trường và đặc biệt là 110 em học sinh được nhận quà xin chân thành cảm ơn gia đình bà Trần Thị Dung đã quan tâm giúp đỡ cho học sinh nghèo của trường và căn dặn các em học sinh được nhận quà cần cố gắng hơn nữa trong học tập để không phụ lòng quan tâm của nhà tài trợ và sử dụng đúng mục đích và có hiệu quả từ những món quà vừa được nhận.

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 30
Năm 2020 : 298