Friday, 30/10/2020 - 11:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Xà Phiên 3

Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới

Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới

Thực hiện kế hoach số 256-KH/HĐĐTW ngày 8 tháng 10 năm 2019 của Hội đồng đội Trung ương Hưởng ứng chương trình “Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới”, kế hoạch sô 07-CV/HĐĐ ngày 31 tháng 10 năm 2019 của hội đồng đội huyện Long Mỹ  Hưởng ứng chương trình “Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới”. Ngày 23 tháng 11 năm 2019 liên đội trường tiểu học Xà Phiên 3 phối hợp công ty cổ phần giáo dục EDUCA CORPORATION tổ chức cho các em đội viên của trường tham gia hưởng ứng cuộc thi “Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới” với nội dung khóa học tiếng Anh online EDUPIA PLUS

Đến với “Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới” là cơ hội giúp các em vươn tới chân trời tri thức mới thông qua những video giới thiệu về nét văn hóa đặc sắc của địa phương. Chính những khoảnh khắc khám phá thế giới xung quanh sẽ giúp các em thỏa sức đam mê, tự tin với vốn kiến thức văn hóa của mình. Thông qua chương trình các em còn gặp gỡ, giao lưu bạn bè quốc tế, và tiếng Anh là cầu nối giúp các em tự khẳng định bản thân, sẵn sàn chia sẽ nét đẹp quê hương cúng như tìm hiểu tinh hoa văn hóa nhân loại.

 

Dịp này có khoản 50 em học sinh là đội viên của trường tham gia khóa học tiếng Anh miễn phí online, qua khóhọc giúp các em hoàn thanh tham gia tiếng Anh và tự tin thể hiện bản thân với hệ thống từ vựng và dàn bài hướng dẫn phù hợp với những chủ đề đây cũng là công cụ hố trợ các em trong việc luyện đọc tiếng Anh hàng ngày.

 

Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng tham gia cuộc thi “Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới” của đơn vị nhằm giúp các em tự tin hơn nhất là trong giao tiếp ngôn ngữ với bạn bè quốc tế.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 32
Năm 2020 : 300