Friday, 26/02/2021 - 05:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thuận Hòa 2

Họp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

Tài liệu đính kèm: Tải về

Họp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 

Hòa chung không khí cả nước chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11), sáng nay 20/11, Trường Tiểu học Thuận Hòa 2 đã long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Ông Huỳnh Thanh Dũng bí thư xã Thuận Hòa tham dự buổi họp mặt.

 “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu thể hiện sự biết ơn của học trò đối với các thế hệ thầy cô giáo, những người đã vất vả, hy sinh để đem tri thức, đạo đức làm người và truyền cảm hứng cho bao thế hệ học trò. Tại buổi họp mặt, các đại biểu, thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, cùng lắng đọng trước những tâm sự của học sinh gửi đến thầy cô, những “người lái đò” thầm lặng đưa các thế hệ học trò qua sông đi đến bến bờ tương lai ngời sáng.

Nhằm thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền đối với các thế hệ thầy cô và sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà, thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Huỳnh Thanh Dũng chúc mừng những thành tựu to lớn của nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tác động đến các kế hoạch của trường


 

Đồng chí Huỳnh Thanh Dũng bí thư xã Thuận Hòa phát biểu trong buổi họp mặt

 

Đồng thời, đề nghị trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, phát huy dân chủ, siết chặt kỷ cương; thực hiện rà soát hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị để đảm bảo đáp ứng nhu cầu giảng dạy cũng như đổi mới sách giáo khoa. Được biết, thời gian này, ở nhiều trường trong xã cũng sẽ tổ chức các hoạt động chào mừng. Những hoạt động này mang tính giáo dục truyền thống “tôn sư trọng đạo”, tri ân thầy cô giáo bằng các hoạt động mang tính sáng tạo, trong sáng, lành mạnh, phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường. Cùng với đó, ban giám hiệu các nhà trường phối hợp với ban đại diện cha mẹ học sinh thường xuyên nhắc nhở học sinh chấp hành tốt các quy định về an toàn giao thông; phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho học sinh các cấp học trong những ngày tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam.

Dịp này, trường vinh dự đón nhận các quyết định khen thưởng cấp bộ, cấp tỉnh và cấp huyện dành cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc. Riêng đối với những giáo viên đã nghỉ hưu về dự họp mặt, Ban giám hiệu cùng với Công đoàn đã trao tặng những phần quà để tỏ lòng tri ân./.


 

         Đồng chí Trầm Minh Tâm hiệu trưởng trao quà tri ân giáo viên nghỉ hưu nhân buổi họp mặt

Tác giả bài viết: Thanh Phong

Nguồn: Bản tin trường TH Thuận Hòa 2
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 02 : 45
Năm 2021 : 107