Thứ bảy, 26/09/2020 - 18:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thuận Hòa 2

Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo 20-11

Nhân dịp kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019, vừa qua, Ủy ban Nhân dân xã Thuận Hòa đã tổ chức ngày hội thể thao nhằm chào mừng ngày lễ đặc biệt này. Đây là hoạt động thường niên của Ban lãnh đạo xã Thuận Hòa nhằm tôn vinh nghề nghiệp cũng như thay cho lời cám ơn sâu sắc với công sức lớn lao của các thầy cô giáo của xã trong sự nghiệp trồng người.

Ngay từ buổi sáng sớm, không khí ngày 20/11 đã rất rộn ràng. Các cô giáo trong những trang phục áo dài truyền thống thướt tha đầy màu sắc phấn khởi tham dự buổi lễ chào mừng. Các cô cảm thấy rất háo hức và tự hào khi được khoác lên mình trang phục truyền thống của Việt Nam.

Mở đầu chương trình chào mừng ngày 20/11 là phần phát biểu của ông Trịnh Minh Cảnh- Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã, ông đặc biệt chia sẻ sự tri ân đến các thầy cô giáo đang làm việc rất hăng say, yêu nghề đang làm việc tại xã Thuận Hòa trong đó có những giáo viên các tỉnh, huyện khác đang công tác tại Thuận Hòa. Chương trình được tiếp nối với những tiết mục ca nhạc đặc sắc đến từ chính giọng hát của các thầy cô của bốn trường trong địa bàn xã. Buổi lễ chính là dịp để xã Thuận Hòa tôn vinh cũng như bày tỏ lòng biết ơn tới những người đứng trên bục giảng đã không quản khó nhọc trong sự nghiệp trồng người.

Tiếp nối buổi lễ chào mừng là ngày Hội thể thao chào mừng 20/11. Với sự tham gia của 04 đội bóng chuyền của các trường và Văn phòng Ủy ban xã. Ít ai có thể ngờ những thầy giáo ngày ngày vẫn đứng trên bục giảng mà giờ đây lại đang trong trang phục thể thao, thi đấu như những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Sau hơn 02 giờ tranh tài trường Tiểu học Thuận Hòa 1 đạt giải nhất, Văn phòng UBND xã đạt giải nhì và Trường Trung học sơ sở Thuận Hòa với Trường Tiểu học Thuận Hòa 2 đồng giải ba.

 

Một ngày 20-11 thật đặc biệt ! Có lẽ vậy. Các thầy cô giáo cùng toàn thể CB, GV, CNV các trường đã có những giây phút hết sức vui vẻ, tràn ngập tiếng cười trong không khí của một ngày lễ. Đối với các trường trên địa bàn xã, 20-11 hàng năm không chỉ là “Ngày Nhà giáo Việt Nam” mà là “Ngày Nhà giáo” – ngày tôn vinh tất cả giáo viên Việt Nam cũng như những con người đang công tác trong ngành giáo dục – như những lời của ông Trịnh Minh Cảnh- Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã đã phát biểu.

Tác giả: Trường TH Thuận Hòa 2

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 09 : 35
Năm 2020 : 402