Saturday, 26/09/2020 - 19:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thuận Hòa 2

Công đoàn thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng ngày 18 tháng 01 năm 2020, Ban chấp hành Công đoàn đã tới thăm và tặng quà cho bà Nguyễn Thị Phi gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn sống ở ấp 4 xã Thuận Hòa.

Tham gia với đoàn có đồng chí Trần Thanh Phong phó chủ tịch Công đoàn, đồng chí Bùi Văn Phương Tổng phụ trách đội, đồng chí Trần Ngọc Hòa công đoàn viên cùng với 20 em học sinh là đội viên của trường.

Được trao món quà đầy ý nghĩa trong dịp tết, bà Phi vô cùng xúc động bởi món quà không chỉ là sự hỗ trợ về mặt vật chất để gia đình Bà có thể giảm bớt một phần khó khăn trong dịp tết mà quan trọng hơn đó là sự chia sẻ, động viên to lớn về mặt tinh thần, là tình cảm nồng ấm của tất cả cán bộ, nhà giáo và học sinh trường đã dành cho gia đình.

Đây là việc làm thiết thực để tưởng nhớ và tri ân những người có công với đất nước, thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước những hy sinh mất mát và những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách cho nền độc lập của dân tộc. Đồng thời tuyên truyền, giáo dục bồi dưỡng cho đội viên, các em học sinh lòng yêu nước, niềm tự hào và truyền thống vẻ vang của dân tộc.

TRƯỜNG TH THUẬN HÒA 2

 

 

Một số hình ảnh đến thăm bà Phi

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 09 : 35
Năm 2020 : 402