Friday, 25/09/2020 - 14:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thuận Hòa 2

Bản tin cấp học bổng cho học sinh nghèo năm học 2019-2020

 

Vừa qua ngày 01/10/2019 tại trường Tiểu học Thuận Hòa 1 tổ chức lễ trao học bổng do Trung tâm Ánh Dương tài trợ cho các em nghèo vượt khó của ba trường TH Thuận Hòa 1; trường TH Thuận Hòa 2; trường THCS Thuận Hòa.

 

 

 

Đến tham dự buổi lễ phía trung tâm Ánh Dương có Bà Bùi Thị Phương Dung là nhân viên Trung tâm Ánh Dương – Bà Bạch Thị Thu Diễm là nhân viên Trung Tâm Ánh Dương. Đại diện lãnh đạo trường có thầy Trần Minh Tâm – HT trường TH Thuận Hòa 2; Thầy Phạm Văn Lập - HT trường TH Thuận Hòa 1; Thầy Trịnh Nguyễn Trúc Lâm – PHT trường THCS Thuận Hòa và sự có mặt PHHS, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của ba trường tham dự. Hàng năm vào đầu năm học trung tâm Ánh Dương phối hợp với các trường tổ chức chạy việt dã để gây quỹ học bổng cho các em nghèo vượt khó học tốt. Và hôm nay trung tâm trao 29 suất học bổng mỗi suất trị giá 500.000đ cho các em học sinh nghèo hiếu học của ba trường.

 

 

Tuy số tiền không nhiều nhưng cũng đã giúp các em có thêm sách, vở và dụng cụ học tập để đến trường cùng với các bạn và thêm phần nghị lực để các em phấn đấu tốt hơn nữa, chăm chỉ học tập hơn nữa, rèn luyện đạo đức thật tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với kỳ vọng của thầy cô, và cha mẹ.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với các em học sinh, góp phần động viên, khích lệ các em tiếp tục phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, cố gắng chăm ngoan, học tốt./.

                                                                          Tác giả: Trường TH Thuận Hòa 2.

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 09 : 34
Năm 2020 : 401