Monday, 26/10/2020 - 02:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lương Tâm 2

Trường Tiểu học Lương Tâm 2 long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới - Năm học 2020-2021

Sáng ngày 5-9, hòa chung không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới, trường tiểu học Lương Tâm 2 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 - 2021.

 

        Đến dự buổi lễ có các đại biểu đại diện cho UBND huyện Long Mỹ, UBND xã Lương Tâm và đại diện cha mẹ học sinh các lớp. Cùng với toàn thể CBGV - NV và học sinh Trường tiểu học Lương Tâm 2.

       Mở đầu chương trình là nghi thức đón chào các em học sinh lớp 1, trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới.

          Sau chương trình văn nghệ chào mừng lễ khai giảng, thượng tá Trần Hồng Nhựt - huyện ủy viên, chính trị viên ban chỉ huy quân sự huyện Long Mỹ đã long trọng đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến cán bộ giáo viên - học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới.

         Tiếp đến, thầy Phạm Văn Ba - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học Lương Tâm 2 đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường Lương Tâm 2 giữ vững danh hiệu đã đạt được đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới.

        Buổi lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 của thầy trò trường Tiểu học Lương Tâm 2 đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.

        Một số hình ảnh của lễ khai giảng

 

 

Tác giả: Phan Thị Bích
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 44
Năm 2020 : 467