Friday, 10/07/2020 - 10:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lương Tâm 2

TẬP HUẤN PHẦN MỀM DẠY VÀ HỌC TRỰC TUYẾN VIETTELSTUDY.VN

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Long Mỹ. Chiều ngày 26/2, Trường Tiểu học Lương Tâm 2 tổ chức buổi tập huấn hệ thống dạy học trực tuyến trong giai đoạn nghỉ phòng dịch bệnh Covid - 19.

Đến dự và chỉ đạo buổi tập huấn có thấy Phạm Văn Ba, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lương Tâm 2. Tại lớp tập huấn, Thầy Phạm Văn Ba  đã hướng dẫn cho giáo viên, cán bộ quản lý cách truy cập vào trang đào tạo trực tuyến Viettelstudy; đăng nhập hệ thống; lựa chọn khóa học tham gia ôn luyện… Hệ thống học trực tuyến Viettelstudy giúp các trường học có thể tổ chức các lớp học trực tuyến để đảm bảo tiến độ giảng dạy trong thời gian học sinh nghỉ học. Ứng dụng này còn giúp giáo viên theo dõi quá trình học, trao đổi sách vở bài giảng và hướng dẫn học sinh tự học trong thời gian nghỉ.

Học trực tuyến là một trong những phương pháp hỗ trợ học sinh học tập hiệu quả, nhất là khi dịch bệnh đang diễn ra phức tạp, học sinh đang phải nghỉ học như hiện nay. Với sự phối hợp giữa Viettelstudy và nhà trường sẽ đem lại những hiệu quả, lợi ích tích cực, không chỉ trong thời gian dịch bệnh Covid 19 mà cả trong việc giảng dạy trong thời gian tới.

Tác giả: Phan Thị Bích
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 15
Năm 2020 : 289