Thứ sáu, 15/01/2021 - 22:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lương Nghĩa 3

Lễ Tổng kết năm học 2019-2020

Tài liệu đính kèm: Tải về

Nhằm tổng kết và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được của năm học vừa qua, được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Long Mỹ, Đảng ủy - UBND xã Lương Nghĩa, sáng nay ngày 13/07/2020 trường tiểu học Lương Nghĩa 3 long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2019 – 2020.

 

Quang cảnh buổi lễ

                              

Năm học 2019 – 2020 có ý nghĩa hết sức to lớn, là năm học được các ngành, các cấp đầu tư tâm huyết, trí tuệ, sức lực và cơ sở vật chất để xây dựng trường tiểu học Lương Nghĩa 3 hướng đến đạt chuẩn Quốc gia cho những năm tiếp theo.

 

                                                   Thầy Nguyễn Văn Của, Phó hiệu trưởng báo cáo Tổng kết năm học 2019-2020

Trong thành công ngày hôm nay, không chỉ có sự nỗ lực và cố gắng từ phía giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên cũng như giúp đỡ của lãnh đạo cơ quan, ban ngành đoàn thể xã Lương Nghĩa cùng sự chung vai góp sức của Hội PHHS.

Đại diện Trường chụp hình lưu niệm cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh

Năm học 2019-2020 đã kết thúc và thành công một cách tốt đẹp. Ngoài những kết quả nỗ lực phấn đấu của các thầy, cô giáo thì các em học sinh cũng đã cố gắng học tập, rèn luyện để ngày hôm nay đạt được một số thành tích trong năm học.

Học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập nhận khen thưởng

Với những thành tích đã đạt được, cùng với việc thực hiện các cuộc vận động lớn do Ngành phát động, thầy và trò Trường tiểu học trường tiểu học Lương Nghĩa 3 ra sức phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt trong những năm tiếp theo./.

                                                                                                                                                                              Bài, ảnh: Quốc Dũng

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 7
Tháng 01 : 115
Năm 2021 : 115