Thứ năm, 04/03/2021 - 04:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trương Tấn Lập

TỔ AV - TD TRƯỜNG THCS TRƯƠNG TẤN LẬP TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ

TRƯỜNG THCS TRƯƠNG TẤN LẬP TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ

 

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 – 2020 của trường THCS Trương Tấn Lập, kế hoạch báo cáo chuyên đề của tổ, đồng thời tạo diễn đàn giúp giáo viên trong bộ môn trao đổi phương pháp giảng dạy và trang bị cho học sinh phương pháp học tốt môn Tiếng Anh. Được sự cho phép của BGH, chiều ngày 28/10/2019, tổ Anh văn – Thể dục long trọng tổ chức buổi báo cáo chuyên đề cấp tổ.

Đến dự buổi báo cáo chuyên đề có cô Nguyễn Thị Ánh Thùy, P. Hiệu trưởng, các thầy cô giáo trong tổ Anh văn – Thể dục và các em học sinh khối 9 đang học tại trường.

Trong buổi báo cáo, thầy Ngô Văn Đoàn - giáo viên bộ môn Tiếng Anh đã trình bày sâu sắc nội dung chuyên đề: “Câu “ao ước” trong Tiếng Anh lớp 9”. Trong chuyên đề này, thầy đã làm nổi bật tính cần thiết phải trang bị cho học sinh cách thức xác định và chuyển đổi các thì trong tiếng Anh đặc biệt là cách viết câu “ao ước”. Qua chuyên đề, thầy cũng chia sẽ nhiều kinh nghiệm mà bản thân đã tích lũy trong quá trình giảng dạy với đồng nghiệp, đồng thời giới thiệu đến học sinh các phương pháp học tập phù hợp với bộ môn tiếng Anh nhằm tạo hứng thú học tập cho các em. Trong báo cáo, thầy cũng lồng ghép tổ chức cho học sinh một số trò chơi: trò chơi từ vựng, trò chơi phát âm,… nhằm tạo thêm sự phấn khởi và hào hứng cho các em.

Buổi báo cáo đã thu hút sự tập trung cao của giáo viên và các em học sinh, các em đã mạnh dạn phát biểu, trao đổi ý kiến và nêu lên những hạn chế của bản thân trong quá trình học tập bộ môn.

Sau khi dự xong báo cáo,  cô Nguyễn Thị Ánh Thùy đánh giá cao tính thiết thực của chuyên đề. Cô đề nghị tổ Anh văn – Thể dục cần tiếp tục nghiên cứu và tổ chức thêm các chuyên đề cho học sinh các khối lớp còn lại để góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy bộ môn nói riêng, chất lượng giáo dục của nhà trường nói chung.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 03 : 10
Năm 2021 : 151