Friday, 10/07/2020 - 02:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thuận Hòa

TRƯỜNG THCS THUẬN HÒA TỔ CHỨC NHẬN THƯ VIỆN SÁCH TỪ CHƯƠNG TRÌNH HẠT MẦM XANH

TRƯỜNG THCS THUẬN HÒA TỔ CHỨC NHẬN THƯ VIỆN SÁCH TỪ CHƯƠNG TRÌNH HẠT MẦM XANH

TRƯỜNG THCS THUẬN HÒA TỔ CHỨC NHẬN THƯ VIỆN SÁCH TỪ CHƯƠNG TRÌNH HẠT MẦM XANH

 

HẠT MẦM XANH là chương trình tặng sách, truyện cho các em học sinh tiểu học, THCS các trường vùng sâu, vùng xa, khó khăn do các mạnh thường quân yêu nhiếp ảnh của diễn đàn nhiếp ảnh Saigonphoto.net  đóng góp từ nhiều năm qua.

Lúc 14 giờ ngày 5/10/2019, tại trường THCS Thuận Hòa tổ chức nhận thư viện sách và phát tập cho học có hoàn cảnh khó khăn, học tập tốt trong năm học 2019-2020.

Đến dự buổi trao thư viện và quà có Ông Nguyễn Thanh Thiên, trưởng phòng QLCL-CSVC Sở GD&ĐT Hậu Giang, Ông Đặng Thanh Ty chuyên viên PGD Long Mỹ, Ông Mai Thành Tiến Trưởng đoàn Hạt Mầm Xanh, Ông Mai Trọng Nghi đại diện Báo sài Gòn Giải Phóng, cùng 20 thành viên đoàn, ban giám hiệu trường TH Thuận Hòa 1, THCS Thuận Hòa cùng thầy cô, và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi.

Đại diện Hạt Mầm Xanh Ông Mai Thành Tiến tặng trường THCS Thuận Hòa một thư viện sách, truyện có giá trị 27.591.000 đồng với 555 quyễn, trường tiểu học Thuận Hòa 1 một thư viện sách, truyện trị giá: 28.348.000 đồng với 1107 quyển. Tổng giá trị: 55.939.500 đồng.

Đồng hành với chương trình, Báo Sái Gòn Giải Phóng gửi tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở 2 trường 2.000 quyễn tập, Công Ty Nhựa Chí Thành gửi tặng thầy cô giáo của 2 trường 40 mũ bảo hiểm.

Tổng số tiền đoàn hỗ trợ cho hai trường trị giá: 75.939.500 đồng

Thay mặt đoàn Ông Mai Trọng Nghi mong rằng nhà trường và các em học sinh cố gắng sử dụng, bảo quản thư viện sách tốt, để được sử dụng lâu dài giúp ít cho các em trong học tập sau này.

Thay mặt lãnh đạo ngành giáo dục, chính quyền địa phương, thầy Nguyễn Văn Hiền hiệu trưởng nhà trường xin chân thành cảm ơn chương trình Hạt Mầm Xanh về vùng quê Thuận Hòa gieo hạt mầm và ghi nhận những tấm lòng cao cả của đoàn đến hổ trợ cho các em nhằm phần nào giúp các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, có điều kiện tiếp xúc với sách mới, kiến thức mới, giúp nhà trường, địa phương chăm lo tốt hơn cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn học tốt, với thư viện sách này giúp nhà trường hoàn thành tiêu chí để được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia trong năm học 2019-2020.

                               

Tác giả: Lê Hồ Nhật Liêm

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 07 : 61
Năm 2020 : 451