A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Họp mặt 20/11

TỔ CHỨC HỌP MẶT 20/11

 

Chiều ngày 20-10-2018, Ban giám hiệu trường Mẫu giáo Vĩnh Viễn A phối hợp với công đoàn trường tổ chức Họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019). Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Phương Tuyết hiệu trưởng trường Mẫu giáo Vĩnh Viễn A, Đ/c Ngô Thị Diểm Hằng chủ tịch công đoàn trường Mẫu giáo Vĩnh Viễn A, đặc biệt sự có mặt của tất cả nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường cùng tham dự. Tại buổi họp mặt các chị em của trường Mẫu giáo Vĩnh Viễn A đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ và tự hào về các mẹ, các chị, các em những người “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, là những gương sáng “giỏi việc nước, đảm việc nhà” là hiện thân của “tam tòng tứ đức”. Nhằm tiếp tục phát huy những phẩm hạnh, truyền thống vẻ vang ấy, nhân ngày 20 tháng 10 năm nay tất cả cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường cùng nhau nhìn lại, ngẫm lại hình tượng người phụ nữ Việt Nam để trân trọng, vinh danh, quan tâm, dành thật nhiều tình cảm yêu thương; để chúng ta cùng nhau khẳng định một điều:

Phụ nữ Việt Nam trung trinh tiết hạnh,
Trang điểm cuộc đời muôn cánh hoa thơm.
Ra ngoài giúp nước, giúp non,
Về nhà tận tụy chồng con một lòng

         

           Buổi họp mặt được diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình, chia sẻ, động viên nhau để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ . Đặc biệt, được nghe ý kiến phát biểu của đ/c Nguyễn Phương Tuyết hiệu trưởng nhà trường kêu gọi chị em phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục phấn đấu, nghiên cứu, sáng tạo hơn nữa, đoàn kết nhau, san sẻ nhau trong công việc, trong cuộc sống để tất cả cán bộ, giáo viên, công nhân viên của nhà trường đều có chung suy nghĩ:

“Mỗi ngày đến trường là một niềm vui”

           Buổi họp mặt đã để lại những ấn tượng đẹp và những cảm xúc khó quên trong lòng mọi người. Sau buổi họp mặt nữ giáo viên, công nhân viên của trường công đoàn trường có tổ chức cho các chị em chơi trò chơi “ Đạp bóng” để tạo thêm sinh khí vui tươi cho ngày 20/10.Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng trước : 54