A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MG VĨNH VIỄN 2 TỔ CHỨ NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

BẢN TIN

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Đơn vị: Trường mẫu giáo Vĩnh Viễn 2

Năm học: 2020-2021

 

 

 

Hôm nay ngày 5 tháng 9 năm 2020 hòa chung không khí tưng bừng đón chào năm học mới trên cả nước cô và trò Trường mẫu giáo Vĩnh Viễn 2 nô nức tham gia ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” sau những ngày nghỉ hè vui tươi bổ ích.

 


(Các cháu vui tươi trong ngày tựu trường)

 

 

Với sự yêu thương của mình với những thế hệ măng non nhân ngày khai trường cô Lý Kim Sương, Hiệu trưởng trường đã có đôi lời nhắn gửi với các học sinh: "Ngày đầu tiên được cắp sách đến với mái trường là kỷ niệm đẹp nhất của tuổi học trò. Các cháu sẽ được giáo dục toàn diện trong môi trường thân thiện, trong tình thương yêu của thầy cô, cha mẹ và của xã hội. Cô chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, đạt kết quả cao trong năm học này".

 

 


 ( Cô Lý Kim Sương  trò chuyện với các cháu)

Tuy nhà trường còn rất nhiều khó khăn, nhưng sự quan tâm của nhà trường, của cấp lãnh đạo và nghĩa cử cao đẹp của các mạnh thường quân dù là không nhiều và không đủ, nhưng phần nào đã tạo động lực cho các cháu cắp sách đến trường, đặc biệt là các cháu có hoàn cảnh khó khăn, niềm vui có, xúc động cũng có thể hiện trên gương mặt của những trẻ thơ thật làm  cho chúng ta thêm hạnh phúc


    ( Tặng quà cho các em học sinh nghèo)

Lễ khai giảng kết thúc đơn giản và ngắn gọn nhưng đọng lại trong lòng chúng tôi những người đang công tác tại trường không hề nhỏ mang đến cho chúng tôi them sự nhiệt quyết, lòng quyết tâm dìu dắt một thế hệ tiếp theo. Ngày khai giảng đã mang đến niềm vui, hứng khởi cho các em học sinh những ngày đầu cắp sách đến trường cũng như các bậc phụ huynh. Chúc toàn thể các em học sinh chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, là những học sinh viết tiếp lên trang truyền thống đầy tự hào của trường”

 

 

Nguồn tin: Trường mẫu giáo Vĩnh Viễn 2

Top of Form

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng trước : 30