A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẪU GIÁO VĨNH VIỄN 2 TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ "ĐỔI MỚI HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT, PHÁT TRIỂN THẨM MỸ"

          

CHUYÊN ĐỀ:

ĐỔI MỚI SÁNG TẠO DẠY VÀ HỌC TRONG HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC PHÁT TRIỂN THẨM MỸ, PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT

 

Được sự phân công của phòng giáo dục và chuyên viên tổ mầm non .Trường mẫu giáo Vĩnh Viễn 2 tổ chức chuyên đề  đổi mới sáng tạo dạy và học  trong hoạt động giáo dục phát triển thẩm mỹ ,phát triển thể chất nhằm đổi mới dạy và học cho trẻ ngày càng sáng tạo hơn đó là: đổi mới tổ chức hoạt động giáo dục phát triển thẩm mỹ, phát triển thể chất vào ngày 2/7/2020 .

Về dự buổi chuyên đề có bà:Nguyễn Thị Xuân Lal là chuyên viên tổ mầm non và tổ chất lượng, BGH các trường cùng một số giáo viên các trường đến dự buổi chuyên đề này tại trường mẫu giáo Vĩnh Viễn 2.                                                          Về phía nhà trường có bà:Lê Tuyết Phúc là phó hiệu trưởng trường mẫu giáo Vĩnh Viễn 2.Báo cáo tính hình hoạt động của nhà trường.

Trong buổi dự chuyên đề đổi mới tổ chức hoạt động giáo dục phát triển thẩm mỹ, dạy trẻ về hoạt động âm nhạc và thể dục cơ bản với phương châm dạy những gì trẻ chưa biết, để trường được chia sẽ và rút kinh nghiệm ngày càng sáng tạo hơn trong dạy và học cho trẻ.

Qua buổi tổ chức dạy chuyên đề nhằm giúp cho trẻ tư duy và sáng tạo, trường lắng nghe và tiếp thu ý kiến của tổ mầm non và BGH, giáo viên các trường đóng góp.

 

 Sau khi đoàn chia sẽ ý kiến bà :Lê Tuyết Phúc tiếp thu ý kiến của đoàn và cũng không quên thay mặt nhà trường gửi lời đáp từ và lời cảm ơn chân thành, lời chúc sức khỏe đến chuyên viên tổ mầm non và các BGH trường bạn, cùng tất cả các cô giáo đã dành thời gian đến tham dự góp phần làm cho buổi chuyên đề thành công tốt đẹp.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng trước : 180