A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TRƯỜNG MẪU GIÁO VĨNH VIỄN 2

HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

 TRƯỜNG MẪU GIÁO VĨNH VIỄN 2

Hoà chung với không khí phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982  - 20/11/2020), Trường mẫu giáo Vĩnh Viễn 2 đã tổ chức chào mừng ngày lễ trọng đại này

Đến dự và tham gia có sự góp mặt của lãnh địa phương, ban giám hiệu nhà trường, ban đại diện cha mẹ học sinh và tập thể giáo viên công nhân viên trường mẫu giáo Vĩnh Viễn 2.

Trong ngày này, các cháu của trường Mẫu Giáo Vĩnh Viễn 2 đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ để dâng lên tặng các cô như một món quà vô cùng ý nghĩa.

                                                 Cô Lý Kim Sương HT nhà trường phát biểu chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Cũng thông qua buổi lễ nhà trường đã biểu dương thành tích cho cán bộ  giáo viên, nhân viên, đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.
Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta. Chính vì thế các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường mẫu giáo Vĩnh Viễn 2 càng diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả tốt đẹp.

Trong kí ức của mỗi một con người, hình ảnh người thầy luôn đọng lại những ấn tượng thật thiêng liêng.

          Buổi lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo ViệtNam của trường mẫu giáo Vĩnh Viễn 2 đã diễn ra tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng mọi người.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng trước : 180