A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MG VĨNH VIỄN 2 TỔ CHỨC LỄ HỘI TRĂNG RẰM

BẢN TIN “LỄ HỘI TRĂNG RẰM”

Hưởng ứng ngày tết trung thu  năm học 2020- 2021 trường mẫu giáo Vĩnh Viễn 2 phối hợp với phụ huynh tổ chức “lễ hội trăng rằm” cho các cháu vào chiều ngày 01 tháng 10 năm 2020.

Buổi lễ có BGH tập thể GV, NV trường, hội phụ huynh học sinh và toàn thể các cháu học sinh của trường.

Cô Thúy giáo viên của trường đại diện cho tập thể CBGV-CNV nhà trường cùng trò chuyện với trẻ nhân ngày trung thu. Những bài thơ, câu đó mà cô mang đến trẻ hào hứng tham gia làm buổi trung thu thêm vui tươi và đầy ý nghĩa.

Phần thi đố vui có thưởng và trò chơi vận động của các khối lớp cũng được các cháu hưởng ứng nhiệt tình, tham gia tích cực tạo nên không khí rất hào hứng cho buổi lễ.

 

Để có được những phần quà đầy ý nghĩa cho các cháu nhân buổi trung thu, đó là nhờ tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân và phụ huynh học sinh của trường.  

 

Tuy phần quà không lớn nhưng chứa đựng tình yêu thương lớn lao của mọi người gởi đến các cháu. Nhìn những nét mặt hồn nhiên, ánh mắt ngây thơ  vui thích khi đón nhận những phần quà từ các cô, các chú  trao chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi đã mang lại niềm vui cho các cháu trong đêm trung thu năm nay.

  

Đêm trung thu đã khép lại với biết bao niềm vui, cảm xúc, hy vọng các cháu hàng năm luôn được hưởng cái tết trung thu trọn vẹn, đầm ấm, lớn lên trong vòng tay yêu thương của mọi người và sau này sẽ trở thành người có ích cho xã hội.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng trước : 30