A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC HÒA NHẬP HSKT THỰC HIỆN KẾ HOẠCH GIÁO DỤC CÁ NHÂN CHO CBQL – GIÁO VIÊN.

TRƯỜNG THCS XÀ PHIÊN TẬP HUẤN CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC HÒA NHẬP HSKT THỰC HIỆN KẾ HOẠCH GIÁO DỤC CÁ NHÂN CHO CBQL – GIÁO VIÊN.

 

          Nhằm hướng đến mục tiêu hòa nhập vào môi trường học tập và khơi nguồn những thế mạnh cho học sinh khuyết tật. Hôm nay, ngày 28/09/2020 trường THCS Xà Phiên tổ chức tập huấn chương trình GIÁO DỤC HÒA NHẬP HSKT THỰC HIỆN KẾ HOẠCH GIÁO DỤC CÁ NHÂN CHO CBQL – GIÁO VIÊN.

 

          Tập thể Ban giám hiệu – Giáo viên trường THCS Xà Phiên luôn cố gắng phấn đấu hết mình trong công tác giáo dục và đặc biệt là luôn qua tâm đến các em học sinh khuyết tật. Bởi vì các em học sinh khuyết tật đã phải chụi thiệt thòi hơn tất cả mọi người xung quanh mình. Trong buổi tập huấn, thầy Cao Hoàng Tư Tổ trưởng tổ Xã hội đã triển khai toàn bộ chương GIÁO DỤC HÒA NHẬP HSKT và hướng dẫn chi tết để đội ngũ giáo viên nắm được quy trình cũng như các vấn đề cụ thể về học sinh khuyết tật để giáo viên nắm được trong công tác giáo dục nhất là đối với học sinh khuyết tật chúng ta cần phải làm gì và giáo dục như thế nào để các em các em hòa nhập vào môi trường học tập và phát triển mạnh mẽ trong xã hộ mai sau. Bên cạnh đó, thầy Thái Văn Lưu phó Hiệu trưởng nhà trường cũng đã triển khai toàn bộ các kế hoạch và hướng dẫn thực hiện hồ sơ cho giáo viên, thầy hướng dẫn chi tiết về quá trình thực hiện hồ sơ cho học sinh khuyết tật và hướng dẫn đội ngũ giáo viên trong công tác giáo dục cần phải quan tâm nhiều đến các em học sinh khuyết tật để tạo cho các em phát triển tốt nhất trong môi trường học tập cũng như trong xã hội mai sau thì các em sẽ trở thành những nhân tố có thể đóng góp cho sự phát triển giàu mạnh của đất nước Việt Nam trong tương lai.

 

          Với sự nhiệt tình, nghiêm túc làm việc, buổi tập huấn đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Với chúng tôi, đội ngũ giáo viên trường THCS Xà Phiên luôn hy vọng rằng các em học sinh khuyết tật sẽ luôn luôn có cơ hội phát triển và sẽ có sự đóng góp chung cho sự phát triển của đất nước mai sau.

                                                                Xà Phiên, ngày 28 tháng 09 năm 2020

                                                                        Trường THCS Xà Phiên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng trước : 24