A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH THUẬN HOÀ 1 THAM GIA GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN

TRƯỜNG TH THUẬN HOÀ 1 THAM GIA GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN

Nhằm tăng cường sức khoẻ, thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Cái quý nhất của con người là sức khoẻ, bồi bổ sức khỏe là bổn phận của mỗi người dân yêu nước”; sáng nay ngày 09 tháng 01 năm 2021 tập thể Cán bộ giáo viên nhân viên trường Tiểu học Thuận Hoà 1 tham gia giao lưu bóng chuyền mừng Đảng mừng Xuân tại trường Tiểu học Thuận Hưng 1 do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Long Mỹ kết hợp với Trung tâm Văn hoá Thể thao huyện Long Mỹ tổ chức.

Tham gia giao lưu bóng chuyền giải Tứ hùng có bốn đơn vị: trường Tiểu học Thuận Hưng1 (đơn vị đăng cai), Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Long Mỹ, trường TH Thuận Hoà 1 và trường TH Xà Phiên 1.

Tuy mang tính giao hữu nhưng các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, so kè từng điểm một với những pha bóng gây cấn tạo ra nhiều cảm xúc cho khán giả đến động viên cỗ vũ. Sự cổ vũ nhiệt tình, hết mình của các cổ động viên đã khiến cho không khí thi đấu càng về cuối các trận đấu càng trở nên náo nhiệt và sôi động.

Đây là buổi giao lưu nhằm khuyến khích động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong các nhà trường, góp phần phát triển hài hòa sức khỏe, tinh thần cho cán bộ giáo viên và xây dựng nếp sống lành mạnh. Thông qua những buổi giao lưu thi đấu thể thao là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thi đấu môn bóng chuyền trong các nhà trường; đồng thời cũng là dịp các cán bộ giáo viên gặp gỡ mở rộng giao lưu học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm, thắt chặt thêm tình đoàn kết  hữu nghị.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng trước : 37