A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LONG MỸ KHAI MẠC CUỘC THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ E –LEARNING NĂM HỌC 2020 – 2021

           Nhằm đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong quản lý, giảng dạy với mục đích nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, góp phần đổi mới phương pháp giảng dạy cho đội ngũ giáo viên trong các trường TH, THCS trên địa bàn huyện Long Mỹ. Ngày 21 thánh 12 năm 2020, PGD & ĐT huyện Long Mỹ khai mạc Cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử E–learning năm học 2020 – 2021 đặt tại trường THCS Trương Tấn Lập.

 

Đến dự khai mạc gồm có ông Nguyễn Thiện Tuấn – Trưởng Phòng GD & ĐT huyện Long Mỹ, ông Trần Văn Lâm – Viên chức PGD&ĐT, ông Đặng Thanh Ty – Công chức PGD & ĐT, các thành viên trong Ban giám khảo; đại điện BGH các trường có thí sinh dự thi và 21/47 thí sinh đã vượt qua vòng sơ khảo của cuộc thi.

Tại phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Thiện Tuấn – Trưởng PGD & ĐT Long Mỹ đã đánh giá cao những nỗ lực của giáo viên trong việc ứng dụng CNTT, ông tin tưởng rằng với tinh thần làm việc khách quan, công tâm của các thành viên trong BGK sẽ chọn ra được những thầy cô thực sự có năng lực góp phần đẫy mạnh CNTT của huyện trong thời gian tới.

Mỗi thí sinh phải trải qua hai vòng thi: phần thi lý thuyết 30 phút sau đó thi sinh thuyết trình bài giảng trước BGK và trả lời câu hỏi của BGK đặt ra. Dự kiến Ban tổ chức chọn những sản phẩm xuất sắc nhất để xếp giải nhất, nhì, ba cho các thí sinh.

Đây là một sân chơi bổ ích cho các giáo viên trong việc nâng cao trình độ chuyên môn nhất là lĩnh vực CNTT, hướng tới PGD & ĐT sẽ duy trì và nhân rộng hơn nữa nhằm nâng cao mặt bằng chung cho cả huyện.

  


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng trước : 37