A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên đề đổi mới sáng tạo trong dạy học

Ngày 16/6, một BGH và một giáo viên của 9 trường về dự chuyên đề (đổi mới sáng tạo trong dạy và học) của trường MG Lương Tâm. Về dự chuyên đề có đồng chí Nguyễn Xuân Lal, chuyên viên Phòng Giáo dục, tất cả các thành viên là BGH và GV của 9 trường trong huyện cùng với BGH và giáo viên của trường MG Lương Tâm. Đoàn đã tiến hành tham dự 2 hoạt động. Một hoạt động vui chơi ngoài trời lớp chồi 2 và một hoạt động phát triển thẩm mỹ ở lớp lá 2. Sau cùng họp đóng góp ý kiến của BGH và giáo viên của 9 trường về dự chuyên đề.Kết luận tại buổi thực hiện chuyên đề, đồng chí Nguyễn Xuân Lal chuyên viên phòng Giáo dục khen hai giáo viên thực hiện chuyên đề nhẹ nhàng trẻ biết phối họp với bạn khi chơi, biết thỏa thuận vai chơi, nhắt nhở GV phát huy hơn nữa những kinh nghiệm mình có.  

BẢN TIN CHUYÊN ĐỀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRONG DẠY HỌC

   Ngày 16/6, một BGH và một giáo viên của 9 trường về dự chuyên đề (đổi mới sáng tạo trong dạy và học) của trường MG Lương Tâm. 

   Đón tiếp đoàn về dự chuyên đề có đồng chí Nguyễn Xuân Lal, chuyên viên Phòng Giáo dục, tất cả các thành viên là BGH và GV của 9 trường trong huyện cùng với             BGH và giáo viên của trường MG Lương Tâm. 

   Tại buổi tham dự chuyên đề, đoàn đã tiến hành tham dự 2 hoạt động. Một hoạt động vui chơi ngoài trời lớp chồi 2 và một hoạt động phát triển thẩm mỹ ở lớp lá 2. Sau cùng họp đóng góp ý kiến của BGH và giáo viên của 9 trường về dự chuyên đề. 

 

  

    Kết luận tại buổi thực hiện chuyên đề, đồng chí Nguyễn Xuân Lal chuyên viên phòng Giáo dục khen hai giáo viên thực hiện chuyên đề nhẹ nhàng trẻ biết phối họp với bạn khi chơi, biết thỏa thuận vai chơi, nhắt nhở GV phát huy hơn nữa những kinh nghiệm mình có. 

 

                                                                                                     Người viết

 

 

 

 

 

                                                                                                 Nguyễn Thị Nhãn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng trước : 30