A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 15/7/2020, trường TH Trường Long Tây 2 đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Về phía lãnh đạo nhà trường có thầy giáo Nguyễn Văn Trường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Văn Bé Mười - phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và 285 học sinh. Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh của trường có ông Nguyễn Văn Nuối – Trưởng ban cùng với các vị trong Ban đại diện cha mẹ học sinh của 10 lớp.

Quý đại biểu, thầy cô và các em học sinh dự lễ tổng kết

        

 

 

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Văn Trường - Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học trên truyền hình, qua mạng internet. Thầy cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Hội cha mẹ học sinh trong những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học.

         

Thầy Hiệu trưởng báo cáo kết quả năm học qua

Lễ tổng kết năm học 2019-2020 thật đặc biệt, từ lúc hoa phượng vĩ nở - hè về đến nay đã hơn một tháng, với những cơn mưa bất chợt, giông gió cũng không ngăn nổi niềm vui mừng của các cô cậu học trò là được nghỉ hè và chuẩn bị hành trang bước sang lớp học cao hơn đến dự lễ cùng bạn bè, thầy cô. Đặc biệt là các cô cậu học trò cuối cấp học lại đan xen nỗi buồn chia tay lớp, chia tay thầy cô, chia tay mái trường thân yêu đã gắn bó.

   

BGH trường trao Giấy Chứng nhận Hoàn thành chương trình tiểu học cho học sinh

      Tiếp theo chương trình em Đặng Võ Bảo Vy lớp 5A1 đại diện các em học sinh khối 5 lên chia sẻ những cảm xúc của mình với thầy cô, các bạn và các em lớp dưới trước khi chia tay mái trường Tiểu học.

     

                  

Em Đặng Võ Bảo Vy lớp 5A1 phát biểu tri ân thầy cô

Và điều các em mong đợi nhất sau những cố gắng bao ngày qua để được đứng trên cùng và được biểu dương trước tập thể. 

             

Học sinh các khối nhận khen thưởng

                    

         Nhân dịp này, nhà trường cũng có 8 phần quà dành cho tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhận quà 

Tổ khối 4 + 5


Tác giả: tổ 4 5
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 42