A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Họp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Mở đầu chương trình là tiết mục cài hoa chúc mừng quý thầy cô và đại biểu đến dự buổi họp măt ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

      Mở đầu chương trình là tiết mục cài hoa chúc mừng quý thầy cô và đại biểu đến dự buổi họp măt ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ảnh học sinh cài hoa cho thầy cô và đại biểu

     Sáng ngày 20/11/2019 trường TH Trường Long Tây 2 long trọng tổ chức buổi họp mặt kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019. Đến tham dự buổi lễ về phía cấp huyện có bà Nguyễn Ngọc Tải PCT Hội LHPH huyện Châu Thành A, cấp xã có ông Nguyễn Văn Tâm Phó Bí thư thường trực đảng ủy xã Trường Long Tây, ông Nguyễn Hoàng Son Đảng ủy viên chủ tịch Hội nông dân, Nguyễn Trung Hiếu ĐUV công chức tư pháp hộ tịch xã. Cấp trường có ông Trần Thanh Phong BTCB hiệu trưởng, các ban đại diện của các khối lớp cùng tập thể hội đồng sư phạm nhà trường và hơn 280 học sinh của trường về dự đông đủ trong buổi họp mặt.

     Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp giáo viên và học sinh của trường ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngành, đồng thời tôn vinh, tri ân những cống hiến to lớn của những người làm công tác giáo dục.

     Nhân buổi lễ 20/11 cô Đặng Thị Mỹ Hạnh nữ công, công đoàn trường ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngành giáo dục, giới thiệu những tấm gương tiêu biểu của những người thầy đã đi vào lịch sử. Nhằm giúp buổi lễ thêm phần ý nghĩa sâu sắc như cô đã nêu: thầy giáo cô giáo được ví như kĩ sư tâm hồn, thầy cô không chỉ dạy cho các em kiến thức mà còn dạy các em kĩ năng sống và làm người có ích cho xã hội. Giáo dục các em truyền thống uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo “không thầy đố mày làm nên”.

Ảnh cô Đặng Thị Mỹ Hạnh

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Tâm Phó Bí thư thường trực đảng ủy xã Trường Long Tây đã biểu dương sự cố gắng, nổ lực của tập thể giáo viên trường TH Trường Long Tây 2, đồng thời chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm mà trường cần tập trung thực hiện trong thời gian tới, không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng, tiếp tục cuộc vận động trường học thân thiện học sinh tích cực và học tập làm theo tấm gương, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh chuyên đề 2019.

Ảnh đ/c Nguyễn Văn Tâm

Đánh dấu lại năm học 2018 - 2019 vừa qua tập thể hội đồng sư phạm nhà trường đã được nhiều thành tích trong đó có 02 đ/c đạt chiến sỉ thi đua cấp cơ sở, 2 đồng chí nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, 5 đ/c nhận giấy khen của UBND huyện và 13 đ/c đạt danh hiệu lao động tiên tiến.

      Buổi họp mặt khép lại với niềm hân hoan, đọng lại trong lòng chúng ta những cảm xúc những suy nghĩ mình cần phải làm gì để xứng đáng với sự nghiệp trồng người, để xứng đáng với truyền thống quý báu của ngành, với sự chăm lo của các cấp lãnh đạo, sự quan tâm của các bậc phụ huynh và lòng tin của tất cả học sinh. Ngày họp này làm cho mỗi giáo viên tăng thêm niềm vui và thấy rõ vai trò trách nhiệm của mình trong sự nghiệp trồng người.

                                                                                          

 

                                                                                        Người viết

                     

 

 

 

                                                                                        Nguyễn Văn Minh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 36