A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

        Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; nhằm tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong Liên Đội. Liên Đội trường TH Trường Long Tây 2 đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” thu hút sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của các em đội viên, thiếu niên và nhi đồng.

                        

          Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”được tổ chức trang trọng, vui tươi và đảm bảo các điều kiện an toàn trong phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Ngày hội diễn ra với 02 phần chính:

Tổ chức sinh hoạt truyền thống ôn lại truyền thống 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931) là dịp để các đội viên tìm hiểu, ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Liên đội tổ chức hoạt động đồng diễn Võ thuật cổ truyền nhằm rèn luyện sức khỏe và tự bảo vệ bản thân. Qua đó tạo động lực cho các em đội viên phấn đấu, rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

   

 

  

 

Ngày hội là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em đội viên và nhi đồng được giao lưu học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi, là động lực để các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt.

  

Tổ khối 4-5

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 42