A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT TÂY ĐÔ TẶNG “TÚI QUÀ AN SINH” CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Với tinh thần tương thân tương ái, động viên nhau vượt qua khó khăn trong thời điểm dịch bệnh chưa được khống chế hoàn toàn, vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 31/10/2021 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng học sinh của trường đã đóng góp hỗ trợ tận tay 25 túi quà an sinh cho học sinh thuộc diện hộ cận nghèo, hộ nghèo và khuyết tật của nhà trường.

Tại buổi trao quà có sự tham gia của ban thường vụ đoàn trường cùng 25 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Các phần quà được ban thường vụ đoàn trường chuẩn bị rất chu đáo bao gồm các mặt hàng thiết yếu như: dầu ăn, nước chấm, đường, hạt nêm. Tổng giá trị các phần quà 5.100.000 đồng được trích từ nguồn đóng góp của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường.

Khi tỉnh Hậu Giang nói chung, huyện Long Mỹ nói riêng bắt đầu nới lỏng giãn cách xã hội, khôi phục và phát triển kinh tế - xã hội thì cuộc sống của người dân đang dần trở lại trạng thái bình thường mới theo tinh thần Nghị quyết 128 của Chính phủ. Tuy nhiên, vẫn còn không ít những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vất vả khi nhiều tháng qua gia đình của các em bị mất việc làm, mất thu nhập bởi dịch bệnh.  Những phần quà tuy không lớn nhưng với tình cảm và sự tiếp sức kịp thời, tập thể quý Thầy Cô giáo cùng các em học sinh hy vọng rằng sẽ giúp đỡ được phần nào để các bạn cùng gia đình vơi bớt nỗi nhọc nhằn, vất vả trong cuộc sống hàng ngày.

Buổi tặng quà được diễn ra đơn giản, nhanh chóng nhưng không khí rất ấm cúng, tình cảm, các em học sinh nhận quà trong niềm vui tươi, xúc động. Đây cũng là một truyền thống tốt đẹp của nhà trường đã và đang không ngừng được phát huy một cách tích cực nhằm giáo dục cho các thế hệ học sinh về sự cảm thông, chia sẻ, tình yêu thương con người, cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống./.

Trường THPT Tây Đô

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 41