A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐÊM HỘI “TRĂNG VÀNG YÊU THƯƠNG” NĂM 2018

Để có thể mang trung thu về cho các em học sinh và các em nhỏ vùng sâu vùng xa, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo. Vừa qua, ngày 22/9/2018 UBND huyện Châu Thành A kết hợp cùng UNBD xã Trường Long A, cùng các trường học đóng trên địa bàn xã Trường Long A, trong đó trường tiểu học Trường Long A 1 tổ chức đêm hội “Trăng vàng yêu thương” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo.

Đến dự đêm hội “Trăng vàng yêu thương” có sự hiện diện của ông Phan Thạch Em – Bí thư huyện uỷ Châu Thành A, cùng các đồng chí thuộc các Ban ngành, Đoàn thể huyện và lãnh đạo địa phương cùng tham dự.

         Được sự chỉ đạo của huyện uỷ và UBND huyện, xã Trường Long A là xã điểm tổ chức đêm hội “Trăng vàng yêu thương” cho toàn huyện. Tại đêm Hội các đồng chí lãnh đạo đã trao hơn 300 phần quà (là bánh trung thu) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn xã Trường Long A. Trị giá mỗi phần quà là 250.000 đồng.

Riêng các em tại Trường Tiểu học Trường Long A 1, tại đêm hội “Trăng vàng yêu thương” có 43 học sinh được nhận quà. Và được sự đóng góp của các mạnh thường quân trường đã tổ chức vui Tết Trung Thu cho các em học sinh năm 2018. Tặng thêm 52 phần quà cho có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với tổng trị giá của 95 phần quà là trên 13.950.000 đồng.

         Hội số hình ảnh tại đêm hội “Trăng vàng yêu thương”:

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 36