A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Hôm nay (5/9), học sinh cả nước chính thức khai giảng năm học 2019 - 2020. Mặc dù nhiều trường đã tổ chức nhập học từ vài tuần trước, nhưng tinh thần khai trường vẫn không thể lẫn đi đâu được qua biểu cảm hào hứng của các bạn học sinh, từ mầm non cho đến cấp THPT.

Hòa chung không khí đó, hôm nay Thầy và Trò trường Tiểu học Trường Long A 1, trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành A, long trọng  tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019-2020.

Theo tinh thần hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT và Phòng GD&ĐT khai giảng năm nay sẽ tinh gọn, nhẹ nhàng hơn các năm trước, khuyến khích hạn chế bóng bay hay vật liệu gây hại cho môi trường. Trước lời kêu gọi này, trường Tiểu học Trường Long A 1 đã hưởng ứng tinh thần bảo vệ môi trường.

Chương trình Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 của trường Tiểu học Trường Long A 1 có những Nội dung như sau: Đón học sinh đầu cấp, chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước; Trao quà của các Cấp, Ban, Ngành, Đoàn thể và mạnh thường Quân hỗ trợ cho học sinh nghèo; Phát biểu khai giảng của hiệu trưởng và Đánh trống Khai giảng năm học mới của Lãnh đạo; cuối cùng là tổ chức một số hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao phù hợp với điều kiện nhà trường và tâm sinh lý lứa tuổi học sinh để tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Khai giảng năm học mới - Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Ngay từ sáng sớm, khắp các ngã đường các học sinh đã được phụ huynh chở đến cổng trường với trạng thái vui vẻ hơn các ngày thường. Bạn nào cũng có diện chiếc áo sơ mi mới nhất, được ủi cẩn thận, thi nhau khoe dáng trong những chiếc áo trắng sáng ngời

Một số hình ảnh trong Lễ Khai Giảng năm học 2019-2020 của Trường tiểu học Trường Long A1:

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 10 : 31