A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC TRƯỜNG LONG A 1 CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

         Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ “Chống dịch như chống giặc” và các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành A liên quan đến việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Công đoàn cơ sở trường tiểu học Trường Long A 1 đã vận động, tuyên truyền, phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường triển khai đồng bộ các giải pháp phòng, chống dịch bệnh.

Cụ thể, Công đoàn cơ sở trường tiểu học Trường Long A 1 tổ chức các cuộc họp trực tuyến thông qua phần mềm Microsoft Teams nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn sức khỏe cho đoàn viên công đoàn trong giai đoạn dịch Covid-19. Nội dung các cuộc họp nhằm nắm bắt tình hình của đoàn viên công đoàn, tuyên truyền các văn bản của cấp trên như công văn số 92/CV-LĐLĐ về việc vận động tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 và hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn ngày 26 tháng 3 năm 2020 của LĐLĐ huyện Châu Thành A.

Ảnh: Một buổi họp trực tuyến của CĐCS trường tiểu học Trường Long A 1

         Triển khai, tuyên truyền công văn số 84/CV-LĐLĐ về việc tuyên truyền ứng dụng khai báo sức khỏe toàn dân để kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Hậu Giang ngày 23 tháng 3 năm 2020 của LĐLĐ huyện Châu Thành A. Công đoàn cơ sở trường tiểu học Trường Long A 1 đã tuyên truyền, hỗ trợ tất cả đoàn viên công đoàn và người thân trong gia đình khai báo sức khỏe thông qua ứng dụng NCOVI và website tokhaiyte.vn. Phối hợp với UBND xã Trường Long A xuống từng nhà của học sinh để tuyên truyền, hỗ trợ khai báo sức khỏe và tặng khẩu trang y tế, ba lô cho học sinh. Đóng góp một phần nhỏ vào việc tỉnh Hậu Giang có tỉ lệ khai báo sức khỏe cao nhất cả nước.

 

Ảnh: Giáo viên xuống từng nhà của học sinh để tuyên truyền, hỗ trợ khai báo sức khỏe và tặng khẩu trang y tế, ba lô cho học sinh.

         Với sự vào cuộc quyết liệt của chính quyền, các tổ chức đoàn thể, bằng tinh thần trách nhiệm cao, thực hiện sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ “mỗi người dân là một chiến sĩ trên mặt trận chống dịch”, Công đoàn cơ sở trường tiểu học Trường Long A 1 tin tưởng đất nước ta sẽ khống chế hoàn toàn dịch bệnh Covid-19.


Tác giả: Trần Thanh Tổng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 31