A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CĐCS Trường TH Trường Long A1 phối hợp với BGH nhà trường tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức năm học 2018 – 2019

Thực hiện Công văn số 16/ LĐLĐ ngày 22 tháng 8 năm 2018 của LĐLĐ huyện Châu Thành A Về việc Công đoàn tham gia xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của cơ quan, đơn vị; tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức.

Ngày 15 tháng 9 năm 2018, Công đoàn cùng với Ban Giám hiệu trường tiểu học Trường Long A 1 long trọng tổ chức Hội nghị Công chức, Viên chức năm học 2018-2019. Đến dự hội nghị có đ/c Đặng Trung Quân, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Hội nghị Công chức, Viên chức trường tiểu học Trường Long A1 nhằm đánh giá đúng kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị năm học trước, tìm ra nguyên nhân của những thành công và hạn chế; xây dựng các giải pháp, kế hoạch, chỉ tiêu thực hiện nhiệm vụ phù hợp với sự chỉ đạo của ngành và yêu cầu cụ thể của đơn vị.

Phát huy dân chủ công khai trong các hoạt động lãnh chỉ đạo của đơn vị; Quy định rõ trách nhiệm của mỗi tổ chức và từng cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị năm học, tạo điều kiện tốt nhất để mỗi công chức, viên chức và người lao động phát huy hết khả năng và nhiệt tình của mình, chăm lo xây dựng cơ quan vững mạnh. Xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất hành động, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Với tính công khai, dân chủ hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì: 2018-2020 gồm 3 thành viên. Đ/c Nguyễn Văn Hậu được hội nghị bầu làm Trưởng Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì: 2018-2020.

Hội nghị đã đóng góp, xây dựng tiêu chuẩn thi đua năm học mới, thông qua một số chỉ tiêu, biện pháp cơ bản, các quy chế và biểu quyết. 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trần Thanh Tổng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 30