A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

PHÒNG GD & ĐT HUYỆN CHÂU THÀNH A

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN RẠCH GÒI A.

 

CỔNG THÔNG TIN THÁNG 11 NĂM 2019

Chủ đề: Họp mặt Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Năm học: 2019-2020

 

Đúng 7 giờ, ngày 20 tháng 11 năm 2019, trường Tiểu học Thị trấn Rạch Gòi A đã long trọng tổ chức họp mặt ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Buổi họp mặt được tiến hành tại sân trường và diễn ra trang trọng đầy cảm xúc, ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của người thầy, để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền dạy cho các em kiến thức, lễ nghĩa. Với mục tiêu giáo dục toàn diện về "đức - trí - thể - mỹ" cho các em học sinh vững bước vào đời. Trường tiểu học Thị Trấn Rạch Gòi A luôn lấy kỷ cương, nề nếp làm nền tảng, lấy tâm huyết, yêu nghề của giáo viên làm động lực; sự tích cực, chủ động của học sinh làm yếu tố quyết định. Nhờ đó, trường đã gặt hái được những thành quả nhất định trong thời gian qua.

Trường trân trọng đón tiếp các vị lãnh đạo UBND huyện Châu Thành A về dự buổi họp mặt ngày 20/11. 

Về dự buổi họp mặt nhà trường được đ/c  Lê Hoàng Sơn (Trưởng phòng giáo dục Huyện) và đại diện chi cục thống kê huyện Châu Thành A tặng hoa chúc mừng.

Đại diện Công đoàn Cô Phạm Mỹ Phương Phát biểu ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Thầy Nguyễn Thanh Bình đại diện cho quý thầy cô giáo trong nhà trường có đôi lời phát biểu cảm nhận.

Ban giám hiệu trường khen thưởng giáo viên tiêu biểu

Khen thưởng giáo viên tiêu biểu 

 

Dịp này, nhà trường cũng đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học và tôn vinh những giá trị mà tập thể CB-GV nhà trường đã và đang ngày đêm cống hiến.

Buổi họp mặt đã kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho cô và trò Trường tiểu học Thị Trấn Rạch Gòi A niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2019 – 2020.

Tập thể khối 5

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 30